Zlatan Ibrahimovic: “Lỗi đơn giản” khiến Man United phải trả giá trong trận gặp Liverpool

Zlatan Ibrahimovic cho biết “lỗi đơn giản” đã khiến Manchester United trả giá trong trận hòa 1-1 trước Liverpool trên sân Old Trafford vào hôm Chủ nhật.

Zlatan Ibrahimovic

Bàn thắng mùa giải thứ 14 của Ibrahimovic trong mùa này đã san bằng quả phạt đền trong hiệp 1 của James Milner và kéo dài chuỗi bất bại của United tại Premier League lên đến 12 trận.
Theo bảng xếp hạng của M88 online, kết quả hòa khiến Manchester United xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng Premier League, kém đội đứng thứ ba Liverpool 5 điểm, và cựu cầu thủ người Thụy Điển tin rằng đội của anh đã sai chiến thuật ngay khi khởi đầu trận đấu.
“Chúng tôi có 1 điểm, nhưng chúng tôi đang không ở đỉnh cao phong độ,” Ibrahimovich cho biết. “Đó là một cuộc chiến khó khăn, chúng tôi đã bị dẫn trước 1-0 và chúng tôi đã đuổi theo, và cuối cùng, chúng tôi đã gỡ hòa được.
“Chúng tôi có mắc lỗi rất đơn giản. Chúng tôi không cảm thấy thoải mái khi bị áp lực và tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu sai cách.
“Nếu ở hiệp một chúng tôi có thể chơi như cách chúng tôi thể hiện trong hiệp hai, cục diện trận đấu có thể đã khác.
“Chúng tôi đã chủ động hơn trong hiệp hai. Chúng tôi đã mắc quá nhiều lỗi trong đội hình bóng đá ở hiệp đầu.”
Ibrahimovic, đã có 19 bàn thắng từ 29 trận đấu trong một mùa giải đầy ấn tượng, bổ sung: “Chúng tôi mong muốn giành chiến thắng, tất nhiên, để có thể rút ngắn khoảng cách hơn nữa, nhưng chúng tôi đã không thua trận đấu nào trong một thời gian dài.”