West Ham mong muốn ký hợp đồng với Wayne Rooney trong mùa hè này

Theo nguồn tin Sky có được, West Ham đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Wayne Rooney nếu Manchester United cho phép cầu thủ này rời sân Old Trafford vào mùa hè này.

 

Wayne Rooney

Rooney chỉ có mặt trong đội hình xuất phát trong 9 trận Premier League kể từ khi Jose Mourinho trở thành huấn luyện viên United hồi tháng Sáu năm ngoái.
Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2019, nhưng United dự kiến sẽ cho phép anh rời đi vào cuối mùa giải này.
Một nguồn tin cao cấp tại West Ham vừa xác nhận rằng họ sẽ là một trong những câu lạc bộ sẽ cố gắng để có được chữ ký của Rooney – nếu United đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào rằng họ sẽ để cậu ấy đi.
Khi được hỏi ý kiến về khả năng Rooney sẽ trở thành cầu thủ của West Ham, nguồn tin của 188bet cho biết: “Đừng bao giờ nói không bao giờ”.
Tháng trước, Mourinho đã từ chối loại trừ khả năng Rooney sẽ ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng của Trung Quốc kết thúc vào ngày 28 tháng Hai.
Ba câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc đã rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh là Guangzhou Evergrande, Beijing Guoan và Jiangsu Suning nhưng vào ngày 23/2, Rooney đã đưa ra thông báo rằng anh muốn ở lại United.
United ký hợp đồng với Rooney từ Everton với giá 27 triệu bảng Anh vào năm 2004. Kể từ đó, anh đã góp phần giành 5 chức vô địch Premier League và Champions League vào năm 2008.
Anh đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của United khi ghi bàn thắng thứ 250 cho câu lạc bộ này trong trận hòa 1-1 với Stoke City hồi tháng Một.
Rooney cho biết hai câu lạc bộ Premier League duy nhất mà anh muốn thi đấu cho là United và Everton.
West Ham đang có kế hoạch chi một số tiền lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đứng đầu trong danh sách chiêu mộ là một tiền đạo và một hậu vệ phải đẳng cấp quốc tế được chứng nhận.