WEST BROM

VS

MANCHESTER UNITED

Trận đấu sớm của Chủ Nhật này sẽ diễn ra trên sân The Hawthorns giữa West Brom và Manchester United.

PHONG ĐỘ

Tư vấn đặt cược cho trận đấu tại Premier League vào sớm Chủ Nhật giữa West Brom và Manchester United. Manchester United hướng đến việc kéo dài chuỗi bất bại tại Premier League. Dưới đây là dự đoán kết quả và tư vấn đặt cược của chúng tôi.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ & TỶ SỐ TRẬN ĐẤU

West Brom thắng hoặc hòa: tỷ lệ 13/10, đặt cược với Cacuoc88vn.

Hòa 1-1: tỷ lệ 13/2, đặt cược với Cacuoc88vn.

LÝ DO CHO NHẬN ĐỊNH

Phong độ tuyệt vời của West Brom tiếp tục hồi giữa tuần khi họ đánh bại Swansea 3-1 tại Hawthorns. Họ đang có thành tích 4 trận thắng, 1 hòa và 1 thua trong 6 trận gần nhất, và đây có vẻ là mùa giải rất hứa hẹn cho họ.

Các vị khách dường như chưa có phong độ cao nhất tại thời điểm này nhưng kết quả cuối cùng đang nghiêng về phía họ. Chiến thắng ở những phút cuối trước Crystal Palace giúp họ có chuỗi 9 trận bất bại và 6 trong số đó là chiến thắng.

Ở Premier League họ đã thắng 3 và hòa 4 trong 7 trận gần nhất, trên sân khách họ thắng 2, hòa 2 và thua 2 trong 6 trận gần nhất.

West Brom chắc chắn sẽ cảm thấy họ có cơ hội ở trận này. Họ chỉ để thua 1/7 trận trên sân nhà và ghi 10 bàn trong 3 trận gần nhất tại Hawthorns.

Các nhà cái đều xếp Manchester United cửa trên. West Brom chỉ thua 2/8 trận trên sân nhà mùa này và sẽ đối mặt với một Manchester United không thắng 4/6 trận gần nhất trên sân khách.

THỐNG KÊ THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

West Brom thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 trận gần nhất trước Manchester United.

West Brom chỉ thua 25% số trận trên sân nhà mùa này, trong khi Manchester United chỉ thắng 50% các trận trên sân khách.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG WEST BROM

Myhill vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân, nhưng Evans nhiều khả năng sẽ trở lại sau khi bị đau bắp chân. Berahino nhiều khả năng không ra sân vì lý do thể lực.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG MANCHESTER UNITED

Bailly đang đợi tin tức liên quan đến mức độ nghiêm trọng của chấn thương đầu gối, trong khi Mkhitaryan và Smalling đều phải đợi đến ngày Boxing Day mới trở lại.