Wenger: Barcelona 95 % sẽ vào vòng tứ kết

Vị huấn luyện viên cho rằng đội bóng của ông lẽ ra có thể đánh bại Barcelona tại Emirates nhưng thất bại.barce

HLV Arsene Wenger cho biết Barcelona “95 phần trăm” sẽ vào vòng tứ kết Champions League sau chiến thắng 2-0 tại Emirates ở trận lượt đi vòng 16 đội.

Vị huấn luyện viên tỏ ra giận dữ với các học trò, ông nói họ đã “mắc lỗi nghiêm trọng và không có gì để bào chữa” vì để sơ hở và dính đòn phản công của Barcelona.

“Dĩ nhiên là tôi thất vọng vì chúng tôi  đã dồn rất nhiều sức lực cho trận đấu này. Chúng tôi có khả năng giành chiến thắng trận đấu này, chúng tôi biết rằng chúng tôi không được phép thua theo cách như vậy. Đặc biệt là bàn thua đầu tiên, chúng tôi mắc lỗi nghiêm trọng và không có lý do gì để bào chữa,” ông giải thích.

“Tôi nghĩ rằng Barcelona là bậc thầy trên tất cả các khía cạnh của trận đấu này và ngay khi bạn không duy trì tốt vị trí thì bạn sẽ bị trừng phạt. Chúng tôi đã có hai hoặc ba cơ hội để ngăn chặn bàn thua đầu tiên, nhưng chúng tôi đã không làm điều đó, chúng tôi đã không có phản ứng chính xác.

“Khi cầu thủ của bạn đã nỗ lực hết mình, thất bại này thật khó để nuốt trôi. Chúng tôi đã mất kiên nhẫn trước sức ép của trận đấu, chúng tôi để mất bóng ở những tình huống mà bình thường chúng tôi rất ít khi mất bóng, không phải bởi vì họ ép chúng tôi làm như vậy mà về mặt kỹ thuật chúng tôi đã không đủ chính xác.

“Chúng tôi có một cơ hội không thể tốt hơn trong hiệp một và cách chúng tôi chớp thời cơ ngày hôm nay là một vấn đề. Tôi cảm thấy trong một phần ba thời gian thi đấu cuối cùng chúng tôi thiếu điều gì đó.

Khi được hỏi đội nào mạnh hơn ở trận lượt về, Wenger trả lời: “Barcelona 95 phần trăm đã lọt vào vòng trong. Nhưng chúng tôi muốn đến đó và chiến đấu, chúng tôi là Câu lạc bộ bóng đá Arsenal. Chúng tôi sẽ không đến đó nếu nghĩ rằng không còn cơ hội. ”

Thường xuyên truy cập vào cacuoc88vn.com để cập nhật tin tức mới nhất và liên tục về thể thao và bóng đá hàng đầu.