Waris quan tâm đến việc tham gia Cúp C1 cùng với FC Porto

Tiền đạo người Ghana tin rằng anh có thể đạt được giấc mơ chơi bóng tại UEFA Champions League cùng với Dragons.

Waris quan tâm đến việc tham gia Cúp C1 cùng với FC Porto

Theo nhà cái W88, tiền đạo Abdul Majeed Waris đã thừa nhận sự hào hứng của mình với hợp đồng cho mượn 6 tháng từ câu lạc bộ Pháp FC Lorient đến người khổng lồ Bồ Đào Nha FC Porto với tùy chọn thực hiện một thỏa thuận vĩnh viễn.

Cầu thủ 26 tuổi đã trở thành cầu thủ Ghana thứ 3 ký hợp đồng với Dragons sau Christian Atsu và Daniel Opare, anh thừa nhận rằng bộ đôi này đã đóng vai trò lớn trong quyết định của anh.

Porto sẽ phải trả khoảng 6 triệu euro nếu họ muốn bản hợp đồng này kéo dài vĩnh viễn.

“Tôi không ở đây vì vinh quang cá nhân. Tôi rất vui mừng và sẵn sàng cống hiến mọi thứ tôi có để câu lạc bộ có thể chiến thắng và giành danh hiệu,” Waris cho biết.

“Đó có thể là câu lạc bộ nơi mà giấc mơ của tôi trở thành hiện thực, chơi ở giải đấu hàng đầu và tại UEFA Champions League. Tôi đã nói chuyện với một vài người bạn, Christian Atsu và Opare, những cầu thủ đã ở đây trước. Họ đã giúp tôi đưa ra quyết định đến đây,” anh bổ sung.

Cựu ngôi sao BK Hacken tin rằng anh sẽ tạo ra được mối quan hệ tốt với các đồng hương Châu Phi tại câu lạc bộ bao gồm Aboubakar, Marega và Brahimi.

“Họ là những cầu thủ tuyệt vời. Họ đã ghi bàn nhiều trong tất cả thời gian. Tôi cũng ở đây để giúp đội bóng ghi nhiều bàn thắng hơn và giành chiến thắng. Chúng tôi có thể cùng nhau ghi nhiều bàn thắng hơn. Đó là điều quan trọng nhất, không phải là ai ghi bàn, mà là chúng tôi thực hiện cùng nhau.”

Waris, cầu thủ đã có 4 bàn thắng trong 22 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Ghana, đã gia nhập Lorient vào năm 2015 từ câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor, ra sân 56 lần và ghi được 20 bàn thắng.