Hà Lan vs Pháp: thông tin và dự đoán

Hà Lan và Pháp đều thắng trong những trận đấu lượt 2 của họ một cách thuyết phục sau những trận hòa ở lượt trận đầu tiên. Cả 2 đều thắng trên sân nhà với tỉ số 4-1. Hà Lan vượt qua Belarus, trong khi đó Pháp vượt qua Bulgaria.

Hà Lan vs Pháp

Bảng A sẽ mở ra với trận đấu giữa Hà Lan và Pháp. Cả 2 đang có 4 điểm trên đầu bảng. Trong khi đó Thụy Điển đứng thứ 3 với cùng điểm số, Bulgaria đứng thứ 4 với 3 điểm. Vì vậy đây là cặp đấu chìa khóa, có thể ảnh hưởng tới số phận bảng đấu, và cả 2 đội đều không ai muốn chiến bại vào thứ 2.

Hà Lan vs Pháp: Đối đầu

Pháp đánh bại Hà Lan 3-2 trong một trận đấu giao hữu vào tháng 3 năm nay. Đó là trận thắng thứ 2 liên tiếp của họ trước đối thủ, đều trong những trận giao hữu.

Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau trong một vòng loại kể từ khi họ gặp nhau năm 1982. Cả 2 đội đều thắng 1 thua 1 trong 2 lần gặp nhau năm đó, đều ở sân nhà.

Thật khó để tách rời 2 đội chỉ nhìn vào thống kê đối đầu. Pháp đã thắng 11 và Hà Lan thắng 10 từ 24 lần 2 đội gặp nhau, với chỉ 3 trận hòa.

Hà Lan vs Pháp: Dự đoán

Theo đánh giá của Bet365, không có nhiều khác biệt trong phong độ giữa 2 đội trong thời điểm này. Và có thể nhìn thấy từ những lần gặp nhau trước đây, trận đấu giữa Pháp và Hà Lan thường rất sít sao. Tuy nhiên cả 2 bên cũng đều nổi tiếng vì sự thiếu ổn định của mình. Vì vậy tốt nhất là đừng quan tâm đến kết quả cuối cùng mà nên dự đoán số bàn thắng.

4 trong 6 trận gần nhất giữa 2 đội chứng kiến nhiều hơn 2.5 bàn thắng. Và nếu ta không tính các kết quả từ Euro 2016, 7 trong số 10 lần gần nhất của cả 2 đội trong tất cả các mặt trận đã có nhiều hơn 3 bàn thắng. Vì vậy ta có thể an toàn dự đoán trận đấu này sẽ có nhiều hơn 2.5 bàn thắng và mỗi đội sẽ ghi ít nhất 1 bàn.