Virus FIFA đem tin buồn về cho Man United

Tiền vệ cưng của Jose Mourinho, Marouane Fellaini đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu của đội tuyển Bỉ gặp đối thủ Bosnia. Thông tin đã được xác nhận bởi huấn luyện viên Roberto Martinez.

Tiền vệ Man United Marouane Fellaini

Tiền vệ bóng đá 29 tuổi giờ sẽ trở về Man United trong tình trạng “thương binh”. Các bác sĩ của Quỷ đỏ sẽ xem xét lại chấn thương của anh trong 24 giờ tới.
Trước mắt, chắc chắn anh sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của tuyển Bỉ gặp đảo Síp và sau đó là trận đại chiến của Man United với Liverpool vào cuối tuần này trên sân Anfield.
Theo W88, phát biểu trước báo giới, ông Martinez nói: “Fellaini đã được các bác sĩ của chúng tôi chẩn đoán rằng đã bị rạn xương đầu gối.
Cậu ấy đã trở lại Man United. Đây là một sự việc đáng buồn cho Fellaini. Đó là một va chạm giữa 2 cầu thủ khỏe mạnh, rất quyết tâm giành trái bóng. Và thật không may Fellaini đã là người ngã xuống sau cùng”.
HLV Martinez không chắc chắn rằng Fellaini sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu. Ông nghĩ rằng thông tin sẽ rõ ràng hơn trong những ngày tới.
“Marouane thường bình phục các chấn thương rất nhanh. Nhưng tất nhiên, mỗi chấn thương mỗi khác. Lần này là tổn thương tới xương ở đầu gối.
Chúng tôi chưa rõ mức độ nghiêm trọng của nó đến đâu. Nó có thể không nghiêm trọng lắm, hoặc cũng có thể rất tệ.
Trong vài ngày tới, tôi nghĩ chúng ta sẽ có kết quả. Hiện giờ thì chưa thể biết cậu ấy sẽ phải nghỉ ngơi trong bao lâu. Tuy nhiên với Fellaini, đôi khi cậu ấy bình phục nhanh hơn những gì các bác sĩ dự đoán”.