Tottenham mở rộng quan hệ đối tác khu vực với Fun88

Một trong những câu lạc bộ bóng đá ngoại hạng Anh hàng đầu, Tottenham Hotspur đã thông báo về việc gia hạn hợp tác với Fun88 một cách dài hạn. Hợp đồng được ký kết cho biết, nhà cái uy tín Fun88 sẽ duy trì hợp tác đối tác với câu lạc bộ tại thị trường châu Á và châu Mỹ La Tinh. Cả hai bên sẽ làm việc với nhau trong nỗ lực kết nối với những người hâm mộ tại cả hai thị trường thông qua một chuỗi các hoạt động bao gồm cả việc xuất hiện trên các kênh truyền thông điện tử ở cả khu vực và khắp toàn cầu.Tottenham mở rộng quan hệ đối tác khu vực với Fun88

Ngoài ra, bản hợp đồng mới này cho phép Fun88 sẽ xuất hiện trên các bảng quảng cáo LED trên sân nhà của đội tuyển Tottenham đồng nghĩa với việc công ty sẽ được phép xuất hiện ở White Hard Lane, Wembley và sân vận động mới của câu lạc bộ được kỳ vọng sẽ sẵn sàng đưa vào sử dụng vào mùa giải tới.
“Chúng tôi kỳ vọng tiếp tục mối quan hệ lâu dài với Fun88, được cùng Fun88 tham gia các hoạt động thú vị trong thời gian tới. Với sự phát triển về số lượng các kênh điện tử của câu lạc bộ, Fun88 sẽ được cung cấp một nền tảng tốt để phát triển và mở rộng thương hiệu tại hai thị trường châu Á và châu Mỹ La Tinh” – Fran Jones, đại diện của của Tottenham cho biết.

Còn theo đại diện của Fun88, ngài Nathan Walker : “Chúng tôi rất vui khi tiếp tục gia tăng mối quan hệ với câu lạc bộ Tottenham Hotspur và những người hâm mộ tại châu Á và châu Mỹ La Tinh. Chúng tôi kỳ vọng vào sự phát triển của Fun88 cùng với sự phát triển của câu lạc bộ cả trong và ngoài sân cỏ”