Tiền đạo Manchester City Sergio Aguero tránh được án phạt do va chạm với người hâm mộ

Liên đoàn Bóng đá sẽ không áp dụng án phạt đối với tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City sau khi cầu thủ này va chạm sau trận đấu với một người hâm mộ sau trận thua trước Wigan tại FA Cup vào hôm thứ Hai.

Tiền đạo Manchester City Sergio Aguero tránh được án phạt do va chạm với người hâm mộ
Đoạn băng phát lại trên truyền hình cho thấy Aguero đã đẩy một người hâm mộ và sau đó, anh ta khiếu nại rằng đã bị nhổ nước bọt và bị lăng mạ.
Theo nguồn tin của Fun88, cả hai câu lạc bộ đã bị FA trừng phạt do không kiểm soát được cầu thủ của mình sau khi Fabian Delph bị đuổi khỏi sân. Nhưng không có cầu thủ hay nhân viên nào phải đối mặt với bất kỳ biện pháp kỷ luật nào.
Thẻ đỏ dành cho Delph ở hiệp một đã tạo ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa huấn luyện viên City Pep Guardiola và huấn luyện viên đối thủ Paul Cook trong đường hầm trong thời gian nghỉ giải lao, tuy nhiên, FA cho biết “không xảy ra hành vi vi phạm nào”.
Hai câu lạc bộ có thời gian đến 18:00 GMT ngày thứ Sáu để phản hồi về án phạt này, trong khi Aguero đã bị nhắc nhở về trách nhiệm của mình.
Wigan và City cũng đã được yêu cầu cung cấp những quan sát của họ cho Liên đoàn bóng đá trước thứ Hai, sau khi xảy ra vấn đề với đám đông vào cuối trận đấu và những người hâm mộ xâm nhập vào sân đấu. Một số người ủng hộ trên sân DW Stadium đã tháo các biển quảng cáo và ném chúng về phía các cảnh sát.
Cảnh sát cho biết đã thực hiện hai vụ bắt giữ do tình nghi liên quan đến vụ ẩu đả ngoài sân cỏ.
Chủ tịch David Sharpe cho biết Wigan sẽ làm việc với FA và cảnh sát để xem xét việc xâm nhập vào sân đấu.