Thibaut Courtois muốn có hợp đồng mới với Chelsea giữa tin đồn về với Real Madrid

Thibaut Courtois đã bác bỏ tin tức về động thái chuyển tới Real Madrid và thay vào đó, anh muốn ký một hợp đồng mới với Chelsea.

Thibaut Courtois
Thủ thành người Bỉ đã có ba mùa thi đấu theo hợp đồng cho mượn tại thủ đô Tây Ban Nha với đối thủ cùng thành phố của Real – Atletico, đã tự khẳng định mình là cầu thủ số 1 tại Stamdford Bridge.
Hợp đồng hiện tại của anh với Chelsea còn 2 năm nữa và anh mong muốn được gia hạn hợp đồng nhưng cho biết các cuộc đàm phán vẫn chưa bắt đầu.
“Tôi còn hai năm nữa mới kết thúc hợp đồng. Tại London, mọi thứ đối với tôi đều rất tốt và tôi thực sự hạnh phúc,” Courtois chia sẻ với Fun88.
“Tại thời điểm này, chúng tôi chưa nói chuyện về việc gia hạn hợp đồng. Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào việc giành chiến thắng trong giải đấu, thậm chí ngay cả khi chúng tôi có được 10 điểm ưu thế.
“Hiện tại cả câu lạc bộ và ban huấn luyện viên đều muốn giữ sự bình tĩnh và chưa nghĩ đến việc gia hạn.
“Đến cuối mùa giải, chúng ta sẽ thấy liệu họ có đề nghị gì đối với tôi không, nhưng ở thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ đề xuất nào được đưa ra. Tôi có muốn được đề nghị ký hợp đồng mới không? Chắc chắn là có rồi.
“Tôi rất vui vẻ khi thi đấu tại Chelsea và nếu họ muốn tiếp tục với tôi, điều đó thật sự tuyệt vời.”
Đối với tin tức về mối quan tâm từ Real Madrid, Courtois bổ sung: “Tôi không tìm thấy bản thân mình tại Real Madrid. Tôi là chính tôi khi ở Chelsea. Tôi cảm giác giống như một cầu thủ chủ chốt trong câu lạc bộ này.
“Tôi rất bình tĩnh bởi vì từ năm đầu tiên, tôi đã nghe được điều tương tự. Ở đây, tại Chelsea, chúng tôi đang chiến đấu cho Premier League và FA Cup, và tôi hài lòng về điều đó.”