Thắng đậm Porto, Dejan Lovren tin rằng Liverpool có thể vô địch Champions League

Hậu vệ Dejan Lovren tin rằng đội bóng của anh có thể đi lên từ bùn đất để thực hiện tham vọng vô địch Champions League. Theo anh thì chính việc không được đánh giá quá cao sẽ là lợi thế của đội bóng.

Thắng đậm Porto, Dejan Lovren tin rằng Liverpool có thể vô địch Champions League
Theo nhà cái VWin, Lovren đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 5 sao của The Kop trước Porto ngay trên đất Bồ Đào Nha. Khi được hỏi về cơ hội của Liverpool tại đấu trường danh giá nhất châu lục, Lovren nói:
“Tại sao lại không nhỉ? Tất nhiên chúng tôi có thể vô địch rồi. Đừng loại Liverpool ra khỏi cuộc đua vội. Chúng tôi có đội hình rất chất lượng. Nhưng sẽ tốt hơn nếu họ không nói nhiều về chúng tôi.
Chúng tôi không phải ứng cử viên vô địch, tôi phải nói là vậy. Nhưng tôi thích việc mọi người coi chúng tôi như thế”.
Kết quả tại “hang rồng” của Porto đánh dấu 4 trận liên tiếp bất bại dành cho The Kop sau 2 thất bại gây sốc trước Swansea và West Brom. Do đó, ta có thể khá chắc chắn để nói rằng đội bóng của Jurgen Klopp đã bước qua khủng hoảng.
Lovren lên tiếng khen ngợi sự linh hoạt của Liverpool trước Porto, và anh cũng không quên cảnh báo các đồng đội không được phép chủ quan.
“Đây là những trận đấu quan trọng, và chúng tôi đã cho thấy mình có thể kiểm soát trận đấu từ đầu đến cuối, và đó là những gì chúng tôi cần trong cả mùa giải.
Tôi nghĩ chúng tôi đã học được từ những sai lầm. Khi bạn dẫn 2 bàn hay 3 bàn, bạn nghĩ thế là xong, nhưng thực tế là không phải vậy. Bạn vẫn phải tập trung tới cuối cùng.
Chặng đường phía trước vẫn còn dài, và chúng tôi cần phải thông minh”.