Steve Nash được mời để phân tích tại giải Champions League

Steve Nash được biết đến với vai trò là một cầu thủ bóng rổ, nhưng cầu thủ hai lần đạt danh hiệu NBA MVP có thể sớm trở thành phát ngôn của một môn thể thao khác.

Steve Nash được mời để phân tích tại giải Champions League

Theo tờ New York Post, Nash, người gần đây đã được xuất hiện trong số 13 cái tên cuối cùng cho danh hiệu NBA Hall of Fame 2018, đã được Turner Sports mời để phân tích giải đấu UEFA Champions League mùa giải tới.

Champions League, giải đấu bóng đá ưu tú nhất của Châu Âu, sẽ chuyển từ Fox Sports sáng TNT, TBS và TruTV của Turner trong năm tới. Tờ báo đưa tin rằng chưa có kế hoạch ngay lập tức để Nash gia nhập vào đội ngũ phát sóng NBA của TNT.

Nash hiện tại đang giữ vai trò là Giám đốc của đội bóng rổ Quốc gia Canada, đồng thời cũng là tư vấn cho Warriors.

Mặc dù sự nghiệp lâu năm với vai trò là một vận động viên bóng rổ, Nash vẫn chưa bao giờ thoát khỏi tình yêu bóng đá. Anh thậm chí đã giúp Andre Drummond trong Cuộc thi NBA Slam Dunk năm 2016 bằng cách thể hiện một số bước chân ưa thích của mình.

Nash, 44 tuổi, không chỉ là một cổ động viên bóng đá cuồng nhiệt. Ông có cổ phần sở hữu trong Vancouver Whitecaps của MLS và câu lạc bộ Tây Ban Nha Mallorca. Ông là người ủng hộ lớn của câu lạc bộ Tottenham tại Ngoại hạng Anh. Bố và em trai ông đều là những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Em trai ông, Martin, đã 38 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Canada.

Mặc dù tin tức không trực tiếp nêu rõ người mà Nash sẽ làm việc cùng, nhưng Turner hy vọng “sẽ phát minh lại việc phát sóng bóng đá với người mới.”