Huyền thoại của AS Roma vừa ghi được hai bàn sau khi vào sân từ ghế dự bị trong chiến thắng kịch tính 3-2 trước Torino giữa tuần qua, và HLV Spaletti muốn anh tiếp tục gắn bó với sân Olimpico trong mùa bóng tới.

HLV Luciano Spalletti bày tỏ mong muốn Francesco Totti ở lại Roma thêm một mùa nữa, sau khi anh đích thân bác bỏ những tin đồn về bất đồng giữa hai người.

Hôm thứ bảy tuần trước, Totti đã đưa ra tuyên bố kêu gọi người hâm mộ của Roma nên đoàn kết vì anh đã được ra sân sau quãng thời gian dài tìm chỗ đứng trong đội hình. Hiện các fan của đội bóng bã trầu đang tỏ ra thất vọng khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa này và vẫn chưa có thông tin gì mới.

Trong lần thứ 9 được ra sân mùa giải này vào hôm thứ tư tuần trước, Totti vào sân từ ghế dự bị ở phút 86 và ngay lập tức ghi liền hai bàn giúp Roma thắng ngược đội khách Torino với tỷ số 3-2.

Sau đó, anh đăng trên trang chủ của CLB: “Các bàn thắng của tôi đã giúp đội bóng mà tôi luôn yêu quý giành chiến thắng trận này. Vì vậy mọi người nên đoàn kết và đừng chia rẽ.”

Khi tương lai của Totti còn đang bỏ ngỏ, HLV Spaletti đã bóng gió nói rằng ông muốn thấy thủ lĩnh tinh thần của CLB tiếp tục ở lại sân Olimpico.

Ông trả lời giới phóng viên: “Tôi đánh giá rất cao thông điệp đó. Đó là thông điệp của một người đội trưởng đích thực. Totti là một nguồn động lực cho chúng tôi bất kể trong vai trò nào.”

Về hợp đồng với cầu thủ 39 tuổi, ông cho biết thêm: “Tôi đã ở trong tình cảnh này nhiều lần và không muốn tiếp tục nói về nó nữa. Tất cả chúng tôi đã cùng tranh luận, đã cùng có một mục đích để hướng đến. Chúng tôi cùng nhau đi trên con đường này.”

“Trước hết, tôi buộc phải xử lý một mối bất hòa mà thực tế không hề tồn tại. Tôi chỉ đơn thuần đưa ra các quyết định với vai trò mủa mình. Điều đó (hợp đồng của Totti) sẽ được bàn tới sau khi mùa bóng kết thúc.”

“Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu năm tới Francesco (Totti) sẽ tiếp tục làm những điều anh ấy thích. Tôi sẽ luôn ở bên khi anh ấy tìm kiếm vai trò của mình trong mùa bóng sau.”

Thường xuyên truy cập trang chủ cacuoc88vn của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và liên tục về làng bóng đá thế giới.