Bộ đôi West Ham Slaven Bilic và Nikola Jurcevic nhận án phạt từ FA

Liên đoàn bóng đá Anh vừa thông báo rằng huấn luyện viên West Ham Slaven Bilic và trợ lý của ông Nikola Jurcevic đã bị phạt tổng cộng 8.000 bảng Anh sau khi thừa nhận cáo buộc về hành vi sai trái của mình.

Slaven Bilic

Slaven Bilic

Theo Sbobet cập nhật, Bilic và Jurcevic đã chấp nhận hình phạt tiêu chuẩn liên quan đến sự cố xảy ra trong trận hòa 2-2 diễn ra vào thứ Bảy tuần trước với West Brom.
Cặp đôi đã tránh được án phạt cấm chỉ đạo và sẽ sẵn sàng ngồi băng ghế dự bị trong trận đấu của West Ham trên sân khách Watford vào ngày 25 tháng Hai.
Bilic đã ném một microphone truyền hình sau khi Gareth McAuley chớp lấy bàn gỡ hòa sâu trong thời gian chấn thương, trong khi Jurcevic nhận lệnh ra khỏi sân sau khi có phản ứng giận dữ đối với bàn thắng của Sofiane Feghouli.
Huấn luyện viên The Hammers đã mất kiềm chế khi ông cảm thấy The Baggies đáng lẽ không nhận được quả phạt trực tiếp khi họ tung ra đòn tấn công cuối cùng trong nỗ lực gỡ hòa.
“Chúng tôi thất vọng và nản lòng,” Bilic chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu. “Thật không dễ dàng để xoay trận đấu xung quanh một câu lạc bộ như thế, nhưng chúng tôi đã làm được như thế.
“Để thừa nhận điều này [ở phút bù giờ], đặc biệt là sau khi tất cả mọi thứ đã xảy ra trong trận đấu với các quyết định, thực sự rất bực mình.
“Các quyết định lớn hầu hết chống lại chúng tôi, tất cả chúng. Tôi biết là rất khó cho các trọng tài, nhưng trong trận đấu quan trọng như vậy, khi bạn đang ở phía sai của tất cả các quyết định, điều đó sẽ khiến bạn rất tức giận.”
“Đó không phải là cảm nhận cá nhân, nhưng trọng tài thực sự, thực sự rất tệ.”