Slaven Bilic muốn kiếm một “kẻ thay đổi cuộc chơi” về West Ham

HLV Slaven Bilic muốn đưa về một kẻ thay đổi cuộc chơi khi ông đặt mục tiêu lọt vào top 6 sang năm.

Slaven Bilic
Theo tin tức Sbobet, West Ham mùa này đã không đạt được bất cứ kì vọng nào đặt ra khi họ chỉ kết thúc ở vị trí thứ 11, dù đã được thi đấu trên SVĐ khang trang London Stadium.
Mục tiêu đầu tiên của West Ham có lẽ sẽ mau chóng được hoàn thiện với việc Pablo Zabaleta đang trên đường tới CLB. The Hammers cũng muốn thêm một cầu thủ nữa của Man City là Iheanacho, vốn được định giá 20 triệu bảng.
Bilic đã từng nói rằng West Ham có đủ khả năng bảo vệ một vị trí trong top 6 mùa giải NHA sau nếu như họ thành công trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm mới đội hình.
“Chúng tôi cần những cầu thủ chất lượng. Tất nhiên bạn luôn cần điều đó, nhưng đôi khi bạn mua về những cầu thủ và để dành cho tương lai, đôi khi mua về chỉ để ngồi dự bị.
Nếu một vài người ra đi, chúng tôi có thể làm mới đội hình với những gương mặt mới. Cơ bản, chúng tôi hướng tới những cầu thủ có thể tiến bộ thêm nữa, và là những kẻ thay đổi cuộc chơi.
Không có gì là đảm bảo trong bóng đá, nhưng chúng tôi cần đội hình 11 cầu thủ. Chúng tôi muốn rất nhiều, nhưng có những người không dễ dàng có được, và có những người thì hơi tốn tiền.
Những cầu thủ giỏi chắc chắn là ưu tiên của những đội bóng lớn. Chúng tôi cần phải xác định được vài mục tiêu. Chúng tôi không thể kì vọng mình có thể có mọi thứ được.
Không phải chỉ tới giờ chúng tôi mới nghĩ tới chuyện này. Chúng tôi đã nói chuyện đó cả mùa giải rồi, và đây là thời điểm thực hiện nó.
Chúng tôi biết mình cần cải thiện những vị trí nào. Tôi đã lên danh sách các cầu thủ mình cần, nhưng bạn biết đấy, không dễ để có họ. Hiện tại thì tình hình vẫn ở mức tích cực”.