Slaven Bilic đã sớm cảm nhận được áp lực tại Premier League

HLV Slaven Bilic của West Ham thừa nhận rằng ông cảm nhận được áp lực đè nặng trước khi đánh bại Huddersfield trong khuôn khổ giải Premier League vào tối thứ 2.

Slaven Bilic
Đã có những đồn đoán về việc vị trí của ông Bilic bị lung lay sau khi West Ham đứng cuối bảng sau 3 vòng đầu mà không kiếm nổi điểm nào.
Tuy nhiên, may cho họ, trong trận đấu sân nhà đầu tiên, The Hammers đã kịp thời đánh bại Huddersfield bằng 2 bàn thắng của Pedro Obiang và Andre Ayew.  Trao đổi với nhà cái W88 sau trận đấu, Bilic nói:
“Tôi thấy vui cho các cầu thủ và CLB. Trận đấu này rất quan trọng.
Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải với 3 trận sân khách, thua cả 3. Vì thế trận này là buộc phải thắng. Tôi hài lòng với cách mà chúng tôi đã thi đấu. Kể cả nếu chúng tôi không thắng thì tôi cũng không thể phàn nàn gì cả. Họ đã cống hiến hết mình.
Chúng tôi đã chơi tốt. Đó là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi ở mọi phương diện. Và chúng tôi xứng đáng với nó.
Tôi đã cảm thấy áp lực trong cả năm qua. Trong bóng đá hiện đại, kết quả của 3 trận thua là đủ để bạn cảm thấy áp lực đè nặng rồi.
Nhưng chúng tôi vẫn giữ được bình tĩnh, thay đổi một chút, sàng lọc lại đội hình và đã có kết quả”.
West Ham trong trận này đã bế tắc tới phút 72 mới có bàn thắng do công của Obiang. Bàn thắng thứ 2 đến không lâu sau đó. Trận thắng này đến đúng vào sinh nhật thứ 49 của Bilic, và ông không thể hạnh phúc hơn:
“Mùa trước tôi đã nói rằng phong độ sân nhà trong phần sau của mùa giải đã được cải thiện. Giờ đây chúng tôi đã bắt đầu cảm thấy sân bóng này là nhà. Nó sẽ không bao giờ là Upton Park, nhưng chúng tôi đang dần quen với nó.
Tất cả chỉ là vấn đề về sự tự tin. Chúng tôi có đội hình chất lượng. Chúng tôi cần tránh để thủng lưới. Hôm nay là sinh nhật tôi, và đây là món quà tuyệt vời nhất”.