Sevilla báo cáo UEFA về việc Manchester United tăng giá vé

Tranh cãi về việc bán vé giữa hai câu lạc bộ tiếp tục leo thang sau khi câu lạc bộ Tây Ban Nha nói rằng họ sẽ báo cáo UEFA về đối thủ của họ.

Sevilla báo cáo UEFA về việc Manchester United tăng giá vé

Theo nhà cái Marathonbet, Sevilla đã xác nhận rằng họ sẽ liên lạc với UEFA để báo cáo về việc tăng giá vé đột ngột của Manchester United và câu lạc bộ Anh đã thất bại trong để 5% số vé trên Old Trafford cho các cổ động viên đội khách.

Sự căng thẳng giữa hai câu lạc bộ đã tăng lên vào hôm thứ Tư khi United tiết lộ một email gửi cho các cổ động viên rằng họ sẽ tăng giá vé bán cho cổ động viên Sevilla từ 35 bảng Anh lên mức 89 bảng Anh cho trận lượt về vòng 16 của Champions League tại Old Trafford diễn ra vào tháng Ba.

Động thái này diễn ra sau khi United và Sevilla thất bại trong việc thỏa hiệp liên quan đến quyết định của câu lạc bộ Tây Ban Nha quyết định bán vé cho cổ động viên đội khách với mức giá 89 bảng Anh để tham dự trận lượt đi trên sân Ramon Sanchez Pizjuan vào ngày 21 tháng Hai.

Bức thư của United cũng tiết lộ rằng họ dự định sẽ hỗ trợ 35 bảng Anh cho cổ động viên tham dự trận đấu trên sân khách để đưa mức giá xuống còn 54 bảng Anh, con số mà cổ động viên Liverpool phải trả trong vòng bảng.

Sevilla cũng xử lý theo cách tương tự và sẽ hỗ trợ vé cho các thành viên câu lạc bộ để làm cho chi phí trở về phù hợp với nhu cầu ban đầu của United, mặc dù Andalusian tức giận rằng họ chỉ được bố trí 4,1% chứ không phải là 5% số vé.