Senegal hợp tác với PUMA trước thềm World Cup

Đội tuyển quốc gia Senegal vừa có được sự ủng hộ ngay trước thềm FIFA World Cup 2018 với tin tức về mối quan hệ hợp tác dài hạn với người khổng lồ về trang phục thể thao, PUMA.

Senegal hợp tác với PUMA trước thềm World Cup

World Cup 2018 diễn ra tại Nga sẽ là lần xuất hiện thứ hai của Những con sư tử Teranga – Lions of Teranga tại đấu trường quốc tế, với bộ quần áo thi đấu mới dự kiến sẽ được công bố trong suốt thời gian diễn ra sự kiện của FIFA sắp tới vào tháng Ba.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón đội tuyển Senegal trở lại với gia đình PUMA một lần nữa. Họ là một đội bóng tuyệt vời với nhiều tài năng đầy hứa hẹn, những người đã thi đấu rất nổi bật trong thời gian diễn ra vòng đấu loại World Cup 2018”, Giám đốc điều hành của PUMA, ông Bjørn Gulden cho biết.

“Với lịch sử lâu dài của PUMA trong nền bóng đá Châu Phi và đặc điểm của Những con sư tử Teranga, cùng với phong cách thi đấu và sự vui tươi của nó, tất cả đều phù hợp một cách hoàn hảo với PUMA và chiến lược định vị “Forerver Faster” của chúng tôi.”

Trước đây theo nhà cái Fun88, đội tuyển Senegal đã từng mặc trang phục của PUMA trong thời gian từ năm 2004 đến 2016, với Le Coq Sportif trên quần áo đấu của họ khi họ tỏa sáng trước đương kim vô địch Pháp tại trận đấu mở màn ở World Cup 2002.

PUMA đã quay trở lại với vai trò là đối tác sản xuất áo đấu của Senegal sau khi kết thúc hợp tác với quốc gia Châu Phi này vào năm 2014, nhưng Senegal đã tiếp tục mặc áo đấu của PUMA cho tới năm 2016 khi họ ký hợp đồng với Romai. Đối với PUMA, vấn đề giữa Senegal và Romai đến rất đúng lúc và đội tuyển Châu Phi này sẽ là đội tuyển thứ ba mặc áo đấu của họ ngoài Thụy Sỹ và Uruguay.