Scott McTominay quyết tâm đền đáp niềm tin của Jose Mourinho

Theo nhà cái VWin, Scott McTominay đã quyết tâm đền đáp niềm tin của Jose Mourinho dành cho mình sau khi được chọn là cầu thủ trong đội hình xuất phát đầy bất ngờ trong trận hòa 0-0 của Manchester United với Sevilla vào tối hôm thứ Tư.Scott McTominay quyết tâm đền đáp niềm tin của Jose Mourinho

Mourinho đã tạo ra sự thất vọng khi loại tiền vệ mà United ký hợp đồng với mức giá kỷ lục, 93,25 triệu bảng ra khỏi đội hình xuất phát, thay vào đó chọn McTominay trong trận lượt đi vòng 16 đội cuối cùng tại Champions League. Đây chỉ mới là lần thứ 9 McTominay có mặt trong đội hình xuất phát của United, và là lần thứ 2 tại Champions League, nhưng cầu thủ 21 tuổi này đã thể hiện màn trình diễn đầy phong độ bằng việc gây áp lực một cách hiệu quả và tạo ra các đường chuyền hợp lý.

“Rõ ràng việc đền đáp huấn luyện viên bất kể khi nào ông đặt niềm tin vào tôi trong những trận đấu này là rất quan trọng,” McTominay cho biết.

“Và tôi nghĩ cả đội tối nay đã thực hiện một sự thay đổi thực sự cho huấn luyện viên và tôi nghĩ rằng khi trở lại Old Trafford, chúng tôi sẽ ở một vị thế tốt.

“Tôi không thể nói là vị trí tốt nhất vì chúng tôi không giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đang ở vị thế tốt bởi vì chúng tôi có thể trở lại và chiến đấu cho mỗi cú bóng và hy vọng chúng tôi có thể tiến vào tứ kết.

“Đó là tất cả những gì mà chúng tôi chiến đấu để giành được. Với tỷ số 0-0, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi tự tin trước bất kỳ đối thủ nào mà chúng tôi chạm trán. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ trở lại Old Trafford và chúng tôi có thể vượt qua ở đó.”