Sam Allardyce bình luận về triển vọng John Terry sẽ gia nhập Crystal Palace

HLV Sam Allardyce của những chú đại bàng đã loại bỏ khả năng John Terry sẽ gia nhập Crystal Palace sau khi rời Chelsea cuối mùa giải này.

John Terry

Terry đã dành cả sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại sân Stamford Bridge. Nhưng mối lương duyên đó sẽ khép lại khi mùa giải năm nay qua đi. Và dù cho anh có bảng thành tích khủng và quá khứ từng lôi kéo được các ngôi sao bóng đá lớn của Sam Allardyce như Youri Djorkaeff và Jay-jay Okocha tại Bolton cùng Michel Salgado tại Blackburn – không gì có vẻ là Terry sẽ tới sân Selhurst Park cả.
Trao đổi với 188bet, ông Allardyce nói: “Tôi đã có Scott Dann, James Tomkins, Mamadou Sakho, Damien Delaney và Martin Kelly ở trung tâm hàng phòng ngự, như vậy là khá an toàn rồi.
Tôi không chắc đó là vị trí mà chúng tôi cần tìm kiếm nếu chúng tôi an toàn năm nay, và hi vọng chúng tôi sẽ an toàn khi mùa giải kết thúc. Nhưng dù sao hàng phòng ngự của chúng tôi khá khỏe mạnh và đông đúc rồi.
Tôi không chắc rằng John, một cầu thủ tuyệt vời như thế, vẫn có thể cống hiến thêm nhiều điều, lại chịu tới một CLB đã có hàng phòng ngự đông đủ như chúng tôi. Vì vậy điều đó sẽ không xảy ra đâu”.
Palace sẽ mất đi Sakho sau mùa giải này khi anh trở lại Liverpool sau hợp đồng cho mượn, nhưng ông Allardyce thừa nhận ông muốn giữ lại tuyển thủ Pháp.
Ông nói: “Cậu ấy là nhân tố quan trọng đằng sau sự phục hồi của chúng tôi gần đây.
Chúng tôi rất muốn giữ cậu ấy lại. Nhưng chúng ta sẽ nói về chuyện đó sau khi trụ hạng đã nhé”.