Ronaldo muốn Philippe Coutinho chuyển đến Real Madrid

Cựu tiền đạo Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil, Ronaldo muốn thấy Philippe Coutinho rời Liverpool gia nhập Bernabeu.

Philippe Coutinho

Ronaldo đã thi đấu năm mùa tại câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha, ghi 104 bàn thắng trong 177 lần ra sân trong màu áo Real và giành được hai chức vô địch La Liga.

Theo nguồn tin của Sbobet, cựu tiền đạo Inter Milan nói rằng, Coutinho, người vừa nổi lên như là cầu thủ trụ cột cho Liverpool kể từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng từ Inter năm 2013, nên thử thách bản thân ở Tây Ban Nha.

“Tôi muốn được thấy Coutinho thi đấu tại Real Madrid,” Ronaldo chia sẻ trên đài phát thanh Tây Ban Nha Onda Cero. “Không còn nghi ngờ gì nữa, bóng đá Tây Ban Nha là tốt nhất trong lịch sử. Các câu lạc bộ luôn mua những cầu thủ tốt nhất và mang đến những trận cầu đẹp mắt nhất.”

Ronaldo cũng đưa ra nhận định về những cầu thủ tốt nhất trên thế giới, cho rằng tiền đạo Barcelona Luis Suarez xứng đáng được nhắc đến trong danh sách này.

Suarez, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất La Liga với 40 bàn mùa giải trước, đã ghi 6 bàn trong tám trận đấu liên đoàn đầu tiên trong mùa giải này, nhiều hơn Lionel Messi, Neymar và Cristiano Ronaldo.

“Giữa Cristiano, Messi và Neymar, tôi muốn nhắc đến cả Luis Suarez,” Ronaldo bổ sung.

“Tôi chọn Cristiano Ronaldo bởi vì cậu ấy là cầu thủ của Real Madrid, tuy nhiên chúng ta cũng không thể quên Messi và Neymar chơi hay như thế nào.”