Ronald Koeman xác nhận đàm phán với Ross Barkley về hợp đồng mới tại Everton

Ronald Koeman vừa xác nhận rằng Everton có kế hoạch sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với Ross Barkley về hợp đồng mới.

Ronald Koeman

Ronald Koeman

Tiền vệ bóng đá bngười Anh, gia nhập học viện Everton từ năm 11 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng hiện tại với câu lạc bộ này vào tháng Sáu năm 2018.

Theo cập nhật của M88, Koeman đã hạ thấp cầu thủ 23 tuổi này hồi đầu mùa giải và chỉ trích anh nhiều lần, thừa nhận rằng Barkley có thể hoàn thành lời hứa mà anh đưa ra khi còn là một thiếu niên.

Tuy nhiên, Barkley dường như đã phát triển tốt dưới sự chỉ trích của huấn luyện viên người Hà Lan và bây giờ vị huấn luyện viên này rất muốn giữ anh ở lại câu lạc bộ.

“Đúng, chúng tôi đã lên kế hoạch đàm phán,” Koeman cho biết. “Tôi không nghĩ chúng đã bắt đầu.

“Những cầu thủ kết thúc hợp đồng sau một năm, cậu ấy là một trong số họ và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giữ Ross và ký một hợp đồng mới.”

Barkley đã lấy được lại phong độ của mình kể từ khi bị Koeman loại khỏi đội hình trong một thời gian, và hiện đang có vị trí thường xuyên trong đội hình xuất phát của vị huấn luyện viên người Hà Lan, có 57 pha kiến tạo trong mùa giải này và ghi được 5 bàn thắng.

Và Koeman rất hài lòng với sự tiến bộ của Barkley kể từ khi sang năm mới.

“Để có được năng suất và thế mạnh cho các cầu thủ ở tuyến trên, cậu ấy đang tiến bộ dần,” vị huấn luyện viên người Hà Lan chia sẻ.

“Cậu ấy đang quan trọng hơn đối với câu lạc bộ trong hàng tấn công cuối cùng so với trước đây và đố là điều tôi muốn.”