Ronald Koeman: Jurgen Klopp có lẽ rất vui khi Georginio Wijnaldum không tham dự trận hòa của Hà Lan

Ronald Koeman đã nói đùa rằng Jurgen Klopp có sẽ rất vui khi Georginio Wijnaldum ngồi ngoài sân trong trận hòa của đội tuyển Hà Lan và Bỉ vào hôm thứ Ba.

Ronald Koeman: Jurgen Klopp có lẽ rất vui khi Georginio Wijnaldum không tham dự trận hòa của Hà Lan

Huấn luyện viên của Liverpool, Klopp đã nhắm tới bóng đá quốc tế trong vài tuần qua, nói rằng giải đấu UEFA Nations League là “vô nghĩa”, nhấn mạnh rằng các cầu thủ của ông đang phải thi đấu quá nhiều trận.

“Bạn phải gọi huấn luyện viên của bất kỳ đội tuyển quốc gia nào và hỏi rằng liệu họ có thể để cầu thủ của câu lạc bộ ở ngoài sân được không, và ông ấy nói rằng tôi cũng rất áp lực,” Klopp đã chia sẻ với truyền thông trong tuần trước.

Theo W88, Koeman, sau khi chứng kiến đội bóng của mình cầm hòa 1-1 trong trận giao hữu với đội tuyển Bỉ, đang ở trong trạng thái tinh thần rất tốt khi được hỏi tại sao Wijnaldum không ra sân trong trận đấu hôm thứ Ba tại Brussels.

“Có lẽ Klopp bây giờ rất hạnh phúc, và điều đó ổn thôi”, Koeman nói. “Tôi hy vọng tôi sẽ trở lại với những vị trí tốt.”

Cùng với sự vắng mặt của Wijnaldum, Hà Lan đang tiếp tục cải thiện phong độ thi đấu dưới sự dẫn dắt của Koeman với một trận hòa trước Bỉ khi Arnaut Groeneveld san bằng tỷ số sau khi Dries Mertens ghi bàn thắng mở màn.

“Chúng tôi biết đó là chặng đường dài, nhưng chúng tôi đã thấy một sự tiến bộ rõ rệt thực sự trong đội bóng. Chúng tôi bắt đầu với trận đấu đối đầu với Đức và có một chiến thắng thực sự tốt trước một đối thủ mạnh”, Koeman nói thêm.

“Đó là tất cả về kết quả cuối cùng. Nếu bạn gặp Pháp trên sân khách, và không có kết quả cuối cùng thì nó luôn luôn khó khăn. Một cách [cải thiện] là thể hiện những gì chúng tôi có thể làm và chơi bóng đá tốt, nhưng quan trọng là có kết quả tốt.

“Chúng tôi đánh bại Bồ Đào Nha, chúng tôi thua 2-1 trước Pháp, hòa Bỉ 1-1, thắng Đức và chúng tôi đã có trận hòa với Italia – đây không phải là trận đấu dễ dàng nhất. Chúng tôi đang ở trong phong độ tốt và tôi thực sự tự hào về đội bóng.”