Rode trở lại Eintracht Frankfurt từ Borussia Dortmund với bản hợp đồng trị giá 4 triệu euro

Câu lạc bộ có mặt tại bán kết Europa League mùa trước vừa ký hợp đồng với tiền vệ, người đã đá 20 trận cho đội của họ theo dạng hợp đồng cho mượn năm ngoái, bằng bản hợp đồng thứ hai.

Rode trở lại Eintracht Frankfurt từ Borussia Dortmund với bản hợp đồng trị giá 4 triệu euro

Sebastian Rode đã hoàn tất việc trở lại Eintracht Frankfurt bằng bản hợp đồng năm năm sau khi rời Borussia Dortmund.

Rode đã dành nửa cuối mùa giải trước thi đấu theo dạng cho mượn tại Eintracht, có 20 lần xuất hiện trong tất cả các giải đấu.

Và câu lạc bộ này đã trao bản hợp đồng vĩnh viễn cho tiền vệ này, với một khoản phí chuyển nhượng 4 triệu euro được cho là đã trao tay.

Rode đã dành bốn năm ở Frankfurt trước đó trong sự nghiệp trước khi gia nhập Bayern Munich cho một bản hợp đồng ngắn hạn vào năm 2014.

“Tôi đã thấy Eintracht đã trở nên mạnh mẽ như thế nào trong sáu tháng qua”, Theo nhà cái W88 cập nhật từ dòng Rode chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ. “Tôi rất vui khi vẫn là một phần của điều đó.”

Ban lãnh đạo của câu lạc bộ rất hào hứng với việc ký hợp đồng với Rode, cả về tác động trên sân và kết nối của anh ấy với thành phố.

“Tất cả chúng ta đều thấy Sebastian quan trọng như thế nào đối với chúng ta,” Fredi Bobic, cựu tuyển thủ quốc tế người Đức, hiện là giám đốc điều hành của câu lạc bộ Bundesliga cho biết.

“Cậu ấy đã cải thiện đáng kể trận đấu của chúng tôi khi bắt đầu tham gia vào tháng 1 năm ngoái. Cậu ấy cũng là một người địa phương, và chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi sẽ cố gắng và đưa những cầu thủ như vậy đến câu lạc bộ.

“Thực tế chúng tôi đã có thể làm điều đó cho thấy chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo trong sự phát triển của mình.”