Ramos hạnh phúc khi được đảm nhận việc đá phạt đền từ Ronaldo

Ramos hạnh phúc khi được đảm nhận việc đá phạt đền từ Ronaldo

Hậu vệ này rất hạnh phúc khi được đảm nhận trọng trách đá phạt đền cho Real Madrid kể từ sau khi ngôi sao người Tây Ban Nha này rời đi.

Theo nhà cái M88, thủ quân câu lạc bộ Real Madrid, Sergio Ramos rất vui mừng khi nhận trách nhiệm thực hiện đá phạt đền sau sự rời đi của Cristinano Ronaldo.

Ramos đang đảm nhận nhiệm vụ đá phạt cho Real Madrid sau khi Ronaldo rời khỏi người khổng lồ La Liga đến Juventus hồi tháng Bảy năm nay.

Hậu vệ này vừa ghi được tổng cộng 10 bàn thắng trong mùa giải năm nay – gần như là thành tích tốt nhất trong một giải đấu – và nói rằng được thay thế Ronaldo rất tuyệt, đồng thời bổ sung rằng anh không bao giờ muốn xúc phạm khi anh chọn “Panenka” từ vị trí đó.

“Tôi đã đảm nhận vai trò này sau khi Cristiano rời đi và tôi rất vui được làm điều đó,” Ramos chia sẻ trên Antena 3.

“Nó [‘Panenka’] là một cách để làm điều đó, nhưng tôi không bao giờ muốn xúc phạm một đồng đội.”

Madrid đang chuẩn bị cho một vài tuần lễ thi đấu bận rộn, bao gồm trận bán kết Copa del Rey và trận đối đầu gặp Barcelona, một trận gặp Atletico Madrid và trận gặp Ajax trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu.

Ramos cho biết đây sẽ là một tháng trọng đại đối với Madrid, đội đang đứng thứ ba ở La Liga và kém Barca 8 điểm.

“Chúng tôi sẽ đối đầu với Barcelona, đội đang đứng đầu bảng tại La Liga, và đối thủ của chúng tôi trong cuộc đua giành chức vô địch,” anh cho biết.

“Chúng tôi cũng sẽ có trận derby với Atletico tại La Liga.”

Trận bán kết lượt đi của Copa del Rey sẽ diễn ra vào thứ Tư.