Pochettino muốn thay đổi lịch sử ở Old Trafford

HLV Mauricio Pochettino đã thúc giục Tottenham của ông kết thúc lịch sử đối đầu tệ hại tại Old Trafford. 2 đội sẽ gặp nhau ở trận đấu muộn vòng 3.

Pochettino muốn thay đổi lịch sử ở Old Trafford

Spurs thua nhiều trận đấu tại Nhà hát của những giấc mơ hơn tất cả các sân đấu khác trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Bản thân Pochettino cũng đã thua tất cả các trận đấu của ông khi phải làm khách của Man United trên cương vị HLV Spurs.

Do đó, Pochettino cảm thấy việc giành 1 kết quả có lợi ở sân nhà của United hiện giờ sẽ thay đổi lịch sử. Theo Fun88, ông nói:

“Điều này rất quan trọng với chúng tôi. Sau 4 năm, chúng tôi vẫn không thể có một kết quả tốt ở đó. Chúng tôi sẽ trở lại vào thứ 2 tuần này và cố gắng giành 3 điểm.

Chắc chắn là rất khó khăn, vì họ là đội bóng mạnh và có 1 HLV thuộc loại tốt nhất thế giới.

Đó là một thử thách to lớn. Thi đấu tại Old Trafford chưa bao giờ là dễ dàng”.

Trong 26 trận đấu tại kỉ nguyên Premier League trên sân Old Trafford, Tottenham chỉ giành được có 9 điểm. Do đó 1 trận thắng tuần này sẽ là lịch sử với Spurs.

“Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi làm được điều đó. Chúng tôi chưa từng có cảm giác thắng lợi ở đó.

Chúng tôi sẽ hành quân tới đó với thái độ tôn trọng đối thủ, và thể hiện hết khả năng của mình. Nếu chúng tôi không thể trình diễn tốt nhất khả năng, sẽ không thể thắng được”.

Nếu có lúc nào Tottenham mong thắng được MU nhất thì đó là lúc này. Đội bóng của Mourinho vừa nhận thất bại 2-3 trên sân của Brighton ở vòng 2, còn Tottenham đã có 2 chiến thắng liên tiếp và tinh thần lên rất cao.