Pochettino chỉ cần đúng 1 điều cho Tottenham lúc này để vô địch

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham cho rằng đội bóng của ông thiếu sự ổn định để có thể lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.

Pochettino chỉ cần đúng 1 điều cho Tottenham lúc này để vô địch

Sau thất bại gây sốc 1-3 trước Wolves cuối tuần trước, Spurs đã kịp thời lấy lại sự tập trung và có trận thắng 3-0 trước Cardiff ở vòng đấu này. Với 3 điểm có được, họ tạm thời vươn lên vị trí thứ 2, ít nhất là cho tới khi Man City thi đấu.
Sau chiến thắng, Pochettino nói: “Chúng tôi đã có 3 điểm, và đó là điều quan trọng. Hiện chúng tôi đang có vị trí tốt trên BXH, nhưng điều chúng tôi cần là sự ổn định.

Theo đánh giá của các nhà cái uy tín, Ngoại hạng Anh ngày nay rất khắc nghiệt. Nếu bạn muốn vô địch, bạn cần ổn định trong cả mùa giải. Những trận thua như trước Wolves là không thể chấp nhận nổi”.
Nói về trận đấu của Man City với Liverpool giữa tuần này, Poch cho biết:
“Tôi không quan tâm, không quan tâm, không quan tâm! Tất nhiên tôi sẽ xem trận đấu, nhưng chỉ bởi vì đó là màn đại chiến đáng mong chờ mà tất cả fans bóng đá cần phải xem mà thôi!
2 đội bóng mạnh nhất nhì nước Anh đối đầu nhau, không hay sao được. Nhưng sau đó 1 ngày là cúp FA, và chúng tôi không có thời gian để mà để tâm tới các trận đấu khác. Lịch thi đấu rất nặng.
Tôi hài lòng vì mặc dù chúng tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, các cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Chơi 4 trận trong 10 ngày là rất khó. Cho nên chúng tôi nên được khen ngợi vì những gì đã làm được. Không chỉ các cầu thủ, mà các nhân viên và đội ngũ hậu cần cũng đã làm rất tốt các công việc”.