Philippe Coutinho tự tin trước thềm mùa giải mới

Philippe Coutinho đã trở lại Liverpool để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải. Anh rất tự tin rằng mùa giải sắp tới của Liverpool sẽ tràn đầy thành công.

Philippe Coutinho
Tiền vệ bóng đá người Brazil đã được huấn luyện viên Jurgen Klopp cho phép tập trung muộn hơn các đồng đội do phải làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia trong mùa hè này.
Theo tin tức W88, anh nói sau khi trở lại Merseyside: “Tôi rất vui vẻ khi được quay lại đây, và tôi đã sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải mới.
Tôi đã trải qua một mùa hè rất tuyệt với gia đình và bạn bè tại Brazil, và đã có đủ thời gian nghỉ ngơi. Ở quê nhà không nóng lắm, chỉ hơi ấm hơn ở Anh một chút thôi!
Nhưng trở lại đây và gặp lại các đồng đội cũng thật tuyệt. Tôi vẫn chưa tập luyện, nhưng sẽ trở lại sớm”.
Coutinho là cầu thủ ghi được nhiều bàn nhất cho Liverpool mùa vừa rồi với 14 pha lập công, trong đó có nhiều siêu phẩm cứu thua cho đội bóng áo đỏ. Mùa này, anh hướng tới việc tự phá được cột mốc đó.
“Tôi đang làm việc chăm chỉ hàng ngày để cố gắng cải thiện bản thân. Hi vọng mùa giải ngoại hang Anh này tôi có thể làm được tốt hơn mùa trước. Tôi luôn hướng tới sự cải thiện bản thân.
Năm ngoái là một mùa giải tốt. Tất nhiên ai chẳng muốn có danh hiệu, nhưng thôi, giờ đây là lúc khởi đầu lại, và mùa này phải là mùa giải tốt hơn nữa.
Tất cả mọi người đều rất tự tin, đó là chìa khóa cho cả đội. Tôi cũng vậy”.