HLV tạm quyền Mike Phelan tin rằng ông đã chứng minh được rằng mình xứng đáng tiếp quản Hull City với tư cách HLV chính thức.

Phelan được xếp vào vị trí HLV tạm quyền sau khi HLV Steve Bruce miễn cưỡng rút lui khỏi CLB trước khi mùa giải bắt đầu, và ông đã gây ấn tượng với cách chèo lái con tàu Hull City.

Có một chút ngạc nhiên khi Phelan vẫn chưa được ký hợp đồng chính thức với CLB, nhưng nhiều khả năng việc này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian nghỉ thi đấu quốc tế.

Phelan tự tin rằng điều đó sẽ xảy ra và cho biết ông đã làm tất cả những gì có thể để chứng minh rằng ông là người phù hợp để đưa CLB đi lên. “Đó là một tình huống mà mọi thứ cần được giải quyết”, ông nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã được đưa vào thử việc, và bị nghi ngờ về khả năng thực hiện công việc này. Tôi nghĩ tôi đã chứng minh được năng lực của mình và các cầu thủ đã phản ứng tốt. Các cổ động viên đã chứng kiến một sự thay đổi trong cách tiếp cận của các cầu thủ và tôi chỉ muốn chắc chắn thương vụ được hoàn thành.

“Hãy giải quyết việc này càng nhanh càng tốt vì tôi đã cảm nhận được cơ hội, kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sẽ là cơ hội giải quyết công việc và thực hiện một số thay đổi, chuẩn bị một số thứ và giúp CLB sẵn sàng cho các thử thách từ nay đến Giáng Sinh. Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra nhưng chúng tôi cần thêm một tách cà phê và một ít bánh để thưởng thức.”