Huyền thoại MU Peter Schmeichel ấn tượng với Jose Mourinho

Huyền thoại của Man United Peter Schmeichel đã khen ngợi những tiến bộ của CLB dưới thời Jose Mourinho.

Peter Schmeichel

MU đang đứng thứ 6 trên BXH Premier League, chỉ kém đội đứng thứ 4 có 4 điểm, và chưa thua kể từ khi Chelsea hạ họ 4-0 tại Stamford Bridge hồi tháng 10 năm ngoái. Đoàn quân của Jose Mourinho đã lọt vào chung kết cúp Liên đoàn, nơi mà họ sẽ tranh cúp với Southampton trên sân Wembley vào ngày 26 tháng 2 – trong khi cũng lọt vào vòng 5 cúp FA sau khi vùi dập Wigan 4-0 trên sân nhà.
Theo trang cá cược trực tuyến M88, những thành tích đó đã gây ấn tượng với Schmeichel, người đã nghĩ rằng Mourinho sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để đạt tới mốc này.
“Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Tôi đã nghĩ rằng sẽ lại có một năm vứt đi nữa. Jose đã thừa hưởng đội hình cũ và ông sẽ phải xem xét từng người một.
Ông ấy làm điều đó nhanh hơn tôi nghĩ. Hơn nữa, những sự bổ sung trong mùa hè (Eric Bailly, Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan và Paul Pogba), tất cả họ đều rất giỏi.
Chúng tôi đã trở lại với cách chơi bóng của Man United, điều mà tôi không nghĩ lại nhanh đến thế, và tôi rất tin tưởng vào tương lai”.
Schmeichel, người đã ra sân cho Quỷ đỏ 402 lần và đoạt 10 chiếc cúp lớn với MU, nói rằng Mourinho đã cố gắng xây dựng lối chơi tấn công, một lối chơi mà anh nghĩ rằng sẽ hợp với truyền thống CLB.
“Tôi nghĩ Jose đã luôn luôn cố gắng bảo vệ tỉ số nhưng đó là điều không có trong gen của chúng tôi. Chúng tôi phải ghi 2 bàn, 3 bàn, 4 bàn.
Nhưng ông ấy đã làm điều đó. Thật tuyệt khi chứng kiến điều này. Hi vọng điều đó sẽ phát triển.
Tôi sẽ rất thất vọng nếu chúng tôi không lọt top 4. Đã có nhiều sự tiến bộ, đội hình được định hình và có nhịp độ riêng”.