Pereira: Hy vọng Solskjaer sẽ ở lại trong nhiều năm

Andreas Pereira nói rằng Manchester United đã phát triển rất nhiều dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer, và tiền vệ của Quỷ đỏ hy vọng sẽ thấy huấn luyện viên hiện tại của mình gắn bó với câu lạc bộ trong nhiều năm và mang về nhiều danh hiệu lớn.

Những đánh giá về triều đại của Solskjaer tại Old Trafford không phải lúc nào cũng rực rỡ, với những câu hỏi khó chịu được hỏi về sự hiện diện liên tục của ông trong khoảng thời gian đều đặn.

Ông đã vượt qua những điều đó để United trở lại tranh giành vị trí thứ 4 chung cuộc tại Ngoại hạng Anh, đồng thời lọt vào vòng 32 của Europa League và bán kết Cup Carabao.

Người ta đã thừa nhận rằng vẫn còn nhiều việc phải làm trong một dự án xây dựng lại quy mô lớn tại Old Trafford, nhưng Pereira tin rằng câu lạc bộ đang có những tiến triển tích cực.

Anh ấy nói sau khi giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng 3-0 League Cup trước Colchester và có được trận đấu derby với Manchester City trong bốn đội cuối cùng: “Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều (dưới sự dẫn dắt của Solskjaer).

“Về mặt tinh thần, chúng tôi kiên nhẫn hơn, chúng tôi hợp tác với nhau ngày càng nhiều hơn và chúng tôi tự tin hơn trên sân.

“Cách chơi của chúng tôi là cách của United. Theo hướng phản công. Chúng tôi rất trực tiếp và huấn luyện viên đã đóng một vai trò lớn trong đó. Hy vọng, chúng tôi có thể tiếp tục và ông có thể ở lại nhiều năm nữa.

“Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều. Huấn luyện viên và đội ngũ của ông ấy đã giúp tôi. Là một cầu thủ tôi đã trưởng thành. Đặc biệt là về mặt tinh thần, tôi mạnh mẽ hơn nhiều so với mùa trước.

“Tôi đã chơi nhiều hơn trong mùa giải này và trong mọi trận đấu, sự tự tin của tôi ngày càng cao hơn và tôi có thể thể hiện những khả năng mà tôi có với mọi người.”