Pep Guardiola tiết lộ mình hâm mộ Maurizio Sarri

HLV Pep Guardiola của Man City tỏ ra đề cao tân thuyền trưởng của Chelsea, ông Maurizio Sarri. HLV người TBN rất háo hức được đối đầu với chiến lược gia người Ý trong mùa giải ngoại hạng Anh sắp tới.Pep Guardiola tiết lộ mình hâm mộ Maurizio Sarri

Chelsea đã chính thức đem về Sarri để kế nhiệm cho Antonio Conte vừa bị sa thải. Mùa trước, Sarri đã dẫn dắt Napoli 2 lần chạm trán với Man City của Pep. Và mùa này, ông sắp sửa có cơ hội làm điều đó lần thứ 3 khi Chelsea của ông sẽ đối đầu với Man City tại trận tranh siêu cúp nước Anh.

Trước thềm trận đấu này, để hâm nóng bầu không khí, Pep đã có một vài lời tán dương đối với Sarri. Ông cho rằng HLV 59 tuổi tới Anh và sẽ giúp tạo ra một cuộc cách mạng với một lối chơi mới.

Theo CMD368, Pep nói: “Đầu tiên, tôi rất vui mừng khi lại được đón tiếp một HLV ở đẳng cấp cao hạ cánh tại Premier League. Tôi sẽ học được rất nhiều điều chỉ bằng việc xem ông ấy chỉ đạo hàng tuần.

Chúng ta sẽ cùng được hưởng lợi và tiến bộ hơn rất nhiều vì sự có mặt của ông ấy trên đất Anh. Tôi đã xem 3 trận đấu của Chelsea ở chuyến du đấu trên nước Mỹ. Ông ấy đã làm được điều ông ấy muốn. Họ đã thi đấu y như cách mà ông ấy chỉ đạo.

Tất nhiên, ông ấy vẫn cần them thời gian, nhưng những ý tưởng đã được định hình rồi, và tôi nghĩ trận đấu giữa 2 chúng tôi sẽ có chất lượng rất cao. Chelsea vẫn luôn là đối thủ lớn, dù họ có Antonio hay Maurizio trên băng ghế chỉ đạo”.