Pep Guardiola: Gần như không thể ngăn cản Chelsea

Câu lạc bộ đứng đầu bảng xếp hạng Premier League “gần như không thể ngăn cản được” và Manchester City phải thắng mọi trận đấu để có thể tiếp tục ở lại trong cuộc đua giành chức vô địch, huấn luyện viên Pep Guardiola cho biết.

Pep Guardiola

Pep Guardiola

Theo 188bet cập nhật, City đã đánh bại Sunderland với tỷ số 2-0 vào Chủ nhật để rút ngắn khoảng cách còn 8 điểm với The Blues – đội sẽ gặp West Ham vào thứ Hai.
Thầy trò Guardiola hiện đang xếp vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, nhưng có thể vươn lên vị trí trên đội đang xếp thứ Hai Tottenham nếu họ thắng được trận đấu sắp diễn ra tại Stoke vào thứ Tư.
“Rất tiếc rằng khoảng cách với Chelsea là quá lớn,” Guardiola cho biết.
“Nhưng đó là sự thật. Hiển nhiên là chúng tôi đang ở phía sau Chelsea bởi vì họ gần như không thể ngăn cản được.”
Premier League là một trong ba giải đấu mà hiện thầy trò Guardiola đang tham gia và có cơ hội giành chiến thắng.
City sẽ đối đầu với Middlesbrough trong trận tứ kết FA Cup vào thứ Bảy và Monaco trong lượt về 16 đội cuối cùng trong khuôn khổ Champions League vào thứ Tư tiếp theo.
“Tôi cảm thấy chúng tôi đang chơi khá tốt và đó là lý do chúng tôi có được thành quả,” vị huấn luyện viên 46 tuổi người Tây Ban Nha bổ sung thêm.
“Nhưng tất nhiên, hiện nat chúng tôi đang ở vị trí mà khi tháng Ba và tháng Tư đến, mọi trận đấu bạn tham gia, nếu bạn thắng, bạn sẽ ở lại; còn nếu thua, bạn sẽ bị loại.
“Tại Premier League, FA Cup và cả Champions League. Các cầu thủ biết, chúng tôi biết, câu lạc bộ biết, nếu chúng tôi không thể chiến thắng trong trận tới, chúng tôi sẽ bị loại.”