Pep Guardiola: Chấn thương của Vincent Kompany không phải là “vấn đề lớn” sau khi bỏ lỡ trận hòa với Huddersfield

Theo ghi nhận của trang Fun88, Pep Guardiola cho biết chấn thương chân của Vincent Kompany không nghiêm trọng sau khi trung vệ này bỏ lỡ trận hòa 0-0 của Manchester City với Huddersfield trong vòng 5 của FA Cup.

Vincent Kompany

Vincent Kompany

Kompany, 30 tuổi, đã 6 lần khoác áo City trong mùa giải bóng đá này và kể từ trận thắng 3-0 trước Crystal Palace trong vòng trước vào ngày 28 tháng Một, cầu thủ này chưa ra sân thêm lần nào.
Cầu thủ quốc tế người Bỉ đã có tên trong danh sách đội hình xuất phát trong trận gặp Huddersfield nhưng cuối cùng đã vắng mặt trên sân John Smith’s Stadium hôm thứ Bảy, và Guardiola xác nhận rằng anh đã gặp vấn đề khi tập luyện.
“Hai ngày trước, cậu ấy cảm thấy có vấn đề ở chân. Đó không phải là vấn đề lớn nhưng ngày hôm nay cậu ấy đã không thể ra sân thi đấu,” Guardiola cho biết.
Tuy nhiên, vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha không đưa ra khoảng thời gian thủ quân của City có thể quay trở lại thi đấu.
Kompany đã bị cản trở bởi những chấn thương trong mấy mùa gần đây và chỉ ra sân 14 lần trong mùa giải trước do gặp chấn thương lặp lại ở bắp chân và một vấn đề ở háng.
Trung vệ này cũng đã dính hai chấn thương gân kheo nghiêm trọng trong hai mùa giải gần đây.
Trận tiếp theo City sẽ gặp Monaco trên sân Etihad Stadium vào thứ Ba trong lượt đi vòng 16 đội cuối cùng của Champions League, trước khi tiếp Huddersfield trong lượt về vòng thứ 5 một tuần sau đó.