Pape Souare đội Crystal Palace nghỉ 6 tháng vì tai nạn

Huấn luyện viên Alan Pardew của Crystal Palace vừa tiết lộ Pape Souare có thể phải ở ngoài sân đấu trong vòng 6 tháng sau tai nạn xe hơi.

Pape Souare

Hậu vệ người Senegal hiện vẫn nằm viện sau khi gặp tai nạn trên quốc lộ M4 vào tuần trước.

Souare bị thương ở cả đùi và xương hàm, và đã được tiến hành phẫu thuật; trong vài ngày qua, đồng đội của anh đã đến thăm anh tại bệnh viện.

Trao đổi với M88, Pardew cho biết: “Cậu ấy rất may mắn khi chấn thương không tệ như tưởng tượng. Tuy nhiên đến nay mức độ chấn thương của một số cơ vẫn chưa xác định được.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có bất kỳ mối lo lắng nào [về sự trở lại của Pape]. Đó là chấn thương gãy đùi, và sẽ được điều trị như thông thường.

Khi được hỏi về thời gian Souare phải nghỉ thi đấu, Pardew bổ sung: “Bốn đến năm tháng. Có thể là sáu. Cậu ấy nên phục hồi và chạy trở lại.

“Hi vọng Pape sẽ được ra viện vào ngày mai. Đó là một tai nạn khủng khiếp. Chúng tôi có một món nợ lớn đối với dịch vụ cấp cứu đường không London và các bác sỹ thực hiện phẫu thuật, những người đã cấp cứu cho cậu ấy.

“Cậu ấy đang ở trạng thái tinh thần ổn định và rõ ràng các cầu thủ và đội bóng luôn ở bên cạnh cậu ấy, đặc biệt là các bác sỹ, những người đã làm một việc siêu phàm.

“Chúng tôi nghĩ cậu ấy sẽ phục hồi hoàn toàn. Tôi khá chắc rằng một bộ sưu tập tốt sẽ xuất hiện để chào đón cậu ấy.

“Cậu ấy có chút bối rối vì quai hàm quá lớn, nhưng trong tất cả các mức độ, đó là một sự cố nghiêm trọng. Cậu ấy muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người trong vụ tai nạn và cảm ơn những người đã giúp đỡ.

“Cậu ấy đã không có được điều tốt nhất, nhưng tất cả chúng tôi đều luôn hỗ trợ. Chúng tôi yêu Pape và không thể chờ đợi cậu ấy quay lại.”