Nhận định Swansea City vs Arsenal, 22:00 ngày 14/01

Swansea đã để thua 3 trong số 4 trận gần đây gặp Arsenal tại Premier League (W1).

Swansea City vs Arsenal

The Gunners chưa bao giờ thất bại trong việc ghi bàn thắng trong 5 trận Premier League trước đây trên sân Liberty Stadium (10 bàn thắng, trung bình hai bàn một trận).
Swansea chỉ giành được 15 điểm sau 20 trận trong mùa giải này; sự quay lại tồi tệ nhất ở giai đoạn này của một mùa giải Premier League. 71% các đội có ít hơn 15 điểm sau 20 trận Premier League đã bị xuống hạng (25/35).
Sau chuỗi thắng 12 trận không bị đánh bại, Arsenal đã không giành phần thắng trong ba trận mới đây trong công cuộc chinh phục ngôi vị đầu bảng (D1 L2).
Theo cập nhật của 188bet online, The Gunners đã để thủng lưới trong 6 trận Premier League gần đây nhất trên sân khách; chuỗi trận dài nhất không sạch lưới của họ kể từ tháng 5 năm 2011 (7 trận).
Olivier Giroud đã ghi 12 bàn thắng từ 17 cú sút vào lưới trong tất cả các trận đấu.
Tiền đạo bóng đá người Pháp Giroud đã ghi bàn trong 8 trận mà anh ra sân trong đội hình chính thức của Arsenal ở tất cả các giải đấu, sút thủng lưới tổng cộng 10 bàn thắng.
Alexis Sanchez đã ghi bàn hoặc kiến tạo 30 bàn thắng trong 31 trận ra sân mới nhất trong khuôn khổ Premier League (20 bàn thắng, 10 pha kiến tạo).
Swansea đã để thua 12 trong số 14 trận Premier League mùa giải này, trong đó họ để thủng lưới bàn thắng đầu tiên (W1 D1).
Arsenal là đội ghi được bàn thắng mở màn nhiều trận nhất trong khuôn khổ Premier League (14 trận), mặc dù họ đã để thua 3 trong số các trận đó – chỉ có Southampton (4) có nhiều trận thua hơn.
Arsenal cũng là đội Premier League có được nhiều bàn thắng bằng đánh đầu nhiều nhất trong mùa giải này (11 – ngang bằng với WBA).