Nhận định Real Madrid vs Legia Warsaw, 01:45 ngày 19/10

Bảng F của Champions League sẽ có một vài cặp đấu thú vị dựa trên xếp hạng sau lượt trận thứ 2. Trận hòa 2-2 của Real Madrid với Dortmund và chiến thắng 2-0 của Sporting trước Legia đã đặt Real và Dortmund ở đầu bảng với cùng 4 điểm. Sporting đứng ngay sau với 1 điểm kém hơn. Lượt trận thứ 3 sẽ rất quan trọng khi tất cả mọi đội đều tìm kiếm một chiến thắng để đem về một cơ hội có mặt ở vòng knock-out.

Real Madrid vs Legia Warsaw

Real Madrid vừa kết thúc chuỗi 4 trận toàn hòa bằng chiến thắng 6-1 trước Real Betis trên sân khách. Nhưng họ vẫn thiếu sự lưu loát thường thấy và có vẻ vật lộn trong hiệp 2. Đây là vấn đề họ gặp phải trong những trận trước khi hòa trước Villarreal, Las Palmas, Dortmund và Eibar.

Trong khi đó, sự trở lại của Legia với Champions League sau thời gian dài vắng mặt không được suôn sẻ cho lắm. Không chỉ thua cả 2 trận đã đấu, họ còn không ghi nổi bàn thắng được. Ở giải quốc nội, họ cũng đang chật vật và chỉ thắng 1 trong 7 trận. Không thể đòi hỏi họ sẽ có được một cái gì đó từ trận đấu với Real Madrid được.

Real Madrid vs Legia Warsaw: Đối đầu

  • Đây sẽ là lần đầu tiên 2 đội đấu đầu với nhau trong khuôn khổ Champions League.
  • Real Madrid đã gặp đại diện Ba Lan 6 lần và thắng cả 6.
  • Legia có thành tích tồi tệ khi gặp các đại diện từ La Liga. Họ mới thắng 1 trong 8 trận, hòa 2.

Real Madrid vs Legia Warsaw: Dự đoán

Theo đánh giá của Bet365, thật khó để tưởng tượng kết quả nào khác ngoài 1 chiến thắng cho Real Madrid. Đại diện TBN đã ngủ quên quá lâu và giờ đây họ muốn tiếp tục phong độ mới tìm lại được sau 4 trận hòa liên tiếp trước đó.

Còn với Legia, không ai hi vọng họ có thể thắng, kể cả là kiếm 1 trận hòa. Họ sẽ thi đấu vì danh dự, nhưng trận đấu này đến quá sai thời điểm khi họ đang trải qua một thời gian khó khăn.