Juan Mata dự đoán cho trận Man United vs Liverpool

Juan Mata dự đoán một trận đấu đặc biệt sẽ diễn ra giữa Manchester United và Liverpool trên sân Old Trafford vào Chủ nhật tới.

Man United vs Liverpool

Juan Mata đang kỳ vọng được chứng kiến một trận đấu đặc biệt giữa Manchester United và Liverpool trên sân Old Trafford vào Chủ nhật.
Đội bóng Merseyside sẽ có một chuyến đi ngắn gặp đối thủ ác liệt của mình, để tìm kiếm sự quay trở lại nhanh chóng trên con đường giành chiến thắng sau trận hòa 2-2 trước Sunderland trên sân Stadium of Light lần trước.
Mặt khác, Manchester United đã giành chiến thắng trong 6 trận Premier League gần đây của họ sau khi có trận thắng 2-0 trước đội hình 10 người của West Ham United trên sân London Stadium tuần trước.

Theo cập nhật của trang thể thao 188bet Thầy trò Jose Mourinho đang ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng Premier League và đang thua 3 điểm so với top 4 và huấn luyện viên Manchester United đang tìm cách để đưa Quỷ Đỏ quay trở về với Champions League.
Chia sẻ trên blog cá nhân One Hour Behind, tiền vệ Manchester United Mata rất mong đợi trận đối đầu tiếp theo tại Premier League với Liverpool.

“Đó là một trận đấu đặc biệt, không có gì phải nghi ngờ cả. Bạn nhận ra điều đó khi bạn thi đấu trận đó lần đầu tiên. Nó sẽ là một trận đấu tuyệt vời, hết sức ly kỳ, giữa hai đội đang chiến đấu để có được vị trí cao nhất có thể trong bảng xếp hạng,” Mata cho biết.
“Chúng tôi đã có một vài trận đấu trong tháng này. Tháng Một (và cả tháng Hai) là thời gian của năm khi tất cả cầu thủ trong đội hình đều đóng vai trò quan trọng để có được bàn thắng của họ ở cuối mùa giải.”

Liverpool đang ở vị trí thứ hai bảng xếp hạng Premier League và kém 5 điểm so với đội dẫn đầu Chelsea.
Manchester United đã có một trận hòa không bàn thắng với Liverpool trên sân Anfield hồi tháng Mười.