Liverpool vs Chelsea: thông tin và dự đoán

Liverpool đang trải qua thời điểm tệ hại kể từ khi bắt đầu năm mới. Họ đã bị loại khỏi cúp Liên đoàn và cúp FA chỉ trong 1 tuần. Và khó khăn chồng chất khi đối thủ tiếp theo của họ là Chelsea của Conte.

Liverpool vs Chelsea

Theo Sbobet online, Jurgen Klopp có vẻ như bỗng chốc mất hết sự kì diệu khi năm mới sang. Liverpool chỉ thắng 1 trận trong tháng 1. Chiến thuật của HLV người Đức đã khiến Liverpool thua 5 và hòa 3 trong 9 trận đã đấu trong tháng này.
Liverpool hiện đứng thứ 4 trên BXH Premier Leauge với 45 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea 10 điểm. Họ cần nhanh chóng trở lại và giải quyết các vấn đề nếu muốn thắng trận này.
Trong khi đó, Chelsea vẫn đang chạy hết tốc lực. Họ trông như đã nắm chắc chức vô địch. The Blues dẫn đầu BXH với 55 điểm, nhiều hơn đội đứng thứ 2 là Arsenal 8 điểm.
Họ sẽ bước vào trận đấu này sau khi đánh bại thuyết phục Brentford 4-0 vào hôm thứ 7. Họ sẽ hi vọng thắng tiếp trận này để duy trì khoảng cách lớn trên BXH.
Liverpool vs Chelsea: Đối đầu
• Liverpool đánh bại Chelsea 2-1 tại Stamford Bridge ở trận lượt đi mùa này.
• Tại Anfield, Liverpool đã thua Chelsea 13 lần và có 48 chiến thắng.
• Chelsea bất bại tại Anfield trong 5 trận gần nhất. Họ thắng 2 và hòa 3.
Liverpool vs Chelsea: Dự đoán
Các trận đấu giữa 2 đội thường quyết liệt và có tính giải trí cao. Không có đội nào thực sự vượt trội, dù cho phong độ của 2 đội là trái ngược.
Chúng ta mong chờ cả 2 đội đều ghi tên trên bảng điện tử, và có khả năng đội khách sẽ ghi bàn trước.