Ngôi sao Inter Barella chuẩn bị phẫu thuật đầu gối

Inter đã nhận được một số tin tức đáng lo ngại từ bàn điều trị, khi các kết quả kiểm tra chấn thương đầu gối của Nicolo Barella cho thấy anh cần thực hiện phẫu thuật.

Cầu thủ 22 tuổi, người thi đấu theo dạng cho mượn ở San Siro từ Cagliari cho đến cuối mùa giải, đã dính chấn thương trong chiến thắng 3-0 trước Torino vào hôm Thứ Bảy trên sân nhà.

Trong khi chiến thắng đã giữ cho đội bóng của Antonio Conte bám sát đội đang đứng đầu bảng Serie A Juventus – Nerazzurri chỉ để mất bốn điểm cho đến thời điểm này của mùa giải – nhưng đã phải trả giá bằng việc họ mất tiền vệ này trong phần còn lại của năm.

Theo nhà cái Fun88 cập nhật trên trang web chính thức của câu lạc bộ, Inter đã thông báo: “Các cuộc kiểm tra lâm sàng và chuyên sâu của Nicolo Barella tại Istituto Humanitas di Rozzano diễn ra vào Chủ nhật sau khi ra sân thay người trong trận gặp Torino hôm qua do bị biến dạng ở đầu gối phải.

“Các cuộc kiểm tra cho thấy sự tách rời của một mảnh sụn của xương bánh chè. Barella phải trải qua quá trình loại bỏ mảnh vỡ.”

Mặc dù Inter không cho biết thời gian cầu thủ quay trở lại sau phẫu thuật, nhưng ước tính sẽ phải đến đầu tháng 1 trước khi cầu thủ này có thể tiếp tục thi đấu.

Barella là một thành viên quan trọng của đội bóng đã leo lên vị trí thứ hai trong giải đấu hàng đầu của Ý, đã chơi tất cả các trận trong số 13 trận đấu của họ trong mùa giải này. Trong thời gian này, anh đã đóng góp ba pha kiến tạo, trong khi đã ghi bàn thắng đầu tiên trước kỳ nghỉ quốc tế trong trận gặp Hellas Verona vào ngày 9 tháng 11.