Neymar nói với Paris Saint-Germain rằng anh ta muốn rời đi

Theo nguồn tin của W88, Neymar đã nói với Paris Saint-Germain rằng anh muốn rời câu lạc bộ.

Neymar nói với Paris Saint-Germain rằng anh ta muốn rời đi

Tương lai Neymar tại câu lạc bộ đã là nguồn cơn của những tin đồn trong thời gian gần đây. Anh đã xác nhận ý định rời khỏi thủ đô của Pháp sau cuộc hội đàm với giám đốc thể thao của PSG, Leonardo trước đó vào thứ Hai.

Các nguồn tin của W88 cho biết PSG đã cố gắng thuyết phục Neymar thay đổi ý định và cầu thủ quốc tế người Brazil đã không nói với câu lạc bộ của anh ấy nơi mà anh muốn chuyển đến.

PSG vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nhưng W88 đã được thông tin về các cuộc đàm phán về khả năng trở lại Barcelona cho cầu thủ 27 tuổi này.

Barcelona vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho Neymar nhưng nguồn tin của Sky cho biết câu lạc bộ Catalan hiểu rằng họ sẽ phải bao gồm các cầu thủ như một phần của bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào cho tiền đạo này.

Philippe Coutinho có khả năng là một phần của lời đề nghị cho người đồng hương của mình, nhưng nguồn tin của Sky cho biết không có đề xuất nào – không phải là một động thái cho mượn cũng như một sự ra đi vĩnh viễn – đã được Barcelona hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác gửi cho Barcelona.

Tuy nhiên, thông tin cho rằng Coutinho sẽ không rời Nou Camp cho đến khi trường hợp của Neymar ở Paris trở nên rõ ràng hơn.

Leonardo cho biết tuần trước Neymar có thể rời PSG “nếu có lời đề nghị phù hợp với tất cả mọi người”, đồng thời xác nhận “liên hệ hời hợt” với Barcelona.