HLV Mourinho không để Man City làm phân tâm trong trận đấu với Everton

HLV Jose Mourinho nói rằng ông không nghĩ tới Man City “một phút nào” trong trận chiến với Everton trong khuôn khổ giải ngoại hạng Anh.

HLV Mourinho
Thay vào đó, ông chỉ suy nghĩ tới việc các đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch khác đều đã mất điểm vòng này.
Man United đã biến cuộc về nhà của Wayne Rooney trở thành thảm họa khi họ vùi dập Everton 4-0 tại Old Trafford để nối dài mạch bất bại của mình.
Mùa giải mới đã trôi qua 5 vòng đấu, và Man United đã sớm thiết lập khoảng cách 3 điểm với Chelsea và 4 điểm với Totteham & Liverpool.
Mourinho nói: “Tôi không nghĩ về tỷ lệ cược hay Man City. Tôi nghĩ về Tottenham, Arsenal, Chelsea và Liverpool, họ đã không thắng vòng này.
Đó là cơ hội cho chúng tôi vượt lên, giống như cách họ đã làm tuần trước khi chúng tôi hòa Stoke thôi. Tôi nghĩ về họ chứ còn Man City thì thắng rồi”.
Man United đã có bàn thắng sớm nhờ công của Valencia. Các bàn thắng của Mkhitaryan, Lukaku và Martial đã kết liễu đội bóng thành phố cảng.
Mourinho nói tiếp: “Tôi nghĩ màn trình diễn hôm nay rất tuyệt vời, đặc biệt trong 30 – 35 phút đầu. Chúng tôi đã chơi với cả hậu vệ trên phần sân của đối phương, ép toàn tập và họ không thể chống đỡ.
Họ chỉ có 1 cú sút trúng địch. Sau đó, Everton đã vùng lên và cho chúng tôi một số khó khăn”.