Marseille sẽ không trả cao hơn 25 triệu bảng Anh để có được Dimitri Payet

Theo thông tin từ Sbobet thể thao, Marseille vừa nói với West Ham rằng họ sẽ không trả nhiều hơn 25 triệu bảng Anh để ký hợp đồng với Dimitri Payet.

Dimitri Payet

Nguồn tin cho biết giữa các quan chức Marseille đã xuất hiện sự chia rẽ, trong đó một số người muốn từ bỏ việc theo đuổi cầu thủ bóng đá 29 tuổi và một số khác vẫn kiên trì tiếp tục thương lượng với West Ham.
Thông tin từ một người tham gia cuộc thương lượng đã chia sẻ với SSNGQ rằng dường như sự theo đuổi Payet của câu lạc bộ Pháp sẽ kéo dài tới Deadline Day khi họ sẽ cố gắng và mang cầu thủ quốc tế người Pháp về theo dạng hợp đồng cho mượn.
Payet đã được huấn luyện cùng với đội tuyển U23 West Ham kể từ khi thông báo với huấn luyện viên Slaven Bilic về mong muốn rời câu lạc bộ trước khi mùa chuyển nhượng tháng Một kết thúc.
The Hammers đã từ chối ba đề nghị cho Payet từ câu lạc bộ cũ của anh, với đề xuất cuối cùng trị giá 22.5 triệu bảng Anh, và định giá anh ở mức 30 triệu bảng Anh.
Payet, cầu thủ đã gia nhập West Ham từ Marseille với giá 10.75 triệu bảng Anh vào mùa hè năm 2015, mong muốn quay trở về phía Nam nước Anh vì lý do gia đình.
Anh đã ghi được 15 bàn thắng trong 60 lần ra sân trong màu áo West Ham và đã được ghi nhận với hợp đồng mới kéo dài năm năm rưỡi hồi tháng Hai năm ngoái.
West Ham đã có những trận thắng Premier League liên tiếp mà không có sự xuất hiện của Payet, chiến thắng này đã giúp họ vươn lên nửa trên của bảng xếp hạng.