Mark Clattenburg sẽ cầm còi tại Premier League

Mark Clattenburg sẽ là trọng tài bắt chính tại các trận đấu trong khuôn khổ giải Premier League cuối tuần này, sau khi quay trở về từ vị trí mới tại Saudi Arabia.

Mark Clattenburg
Sự ra đi của vị trọng tài 41 tuổi này khỏi giải đấu hàng đầu nước Anh đã được thông báo hai tháng trước khi tiết lộ rằng ông sẽ đảm nhận một vị trí tại Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabian.
Nhưng Clattenburg hiện đang làm việc với khoảng thời gian thông báo là 3 tháng với Premier League và sẽ đảm nhận bắt chính trên sân Goodison Park trong trận Everton tiếp Burnley, trong trận đấu đầu tiên trở lại đảm nhiệm sau khi rời khỏi nước Anh.
Được khen ngợi là một trong những trọng tài xuất sắc hàng đầu thế giới, Clattenburg là người cầm còi trong trận chung kết FA Cup, chung kết Champions League và chung kết Euro 2016 hồi năm ngoái. Trận đấu Premier League cuối cùng của ông là trận thắng 2-0 của Arsenal trước Hull hồi tháng Hai.
Theo tin tức W88, vị trọng tài người Anh này cũng là người chịu trách nhiệm về trận chung kết Olympic London năm 2012, chung kết League Cup 2012 và UEFA Super Cup năm 2014.
Trong tháng Ba, Clattenburg đã có trận đấu đầu tiên ở vai trò trọng tài tại Saudi Arabia, điều khiển trận chung kết Crown Prince Cup uy tín trên sân vận động King Fahd Internation Stadium với sức chứa 70.000 khán giả của Riyadh.