Marco Verratti gia nhập PSG với hi vọng giành chiến thắng Cup C1

Tiền vệ người Ý Marco Verratti vừa tiết lộ rằng anh gia nhập người khổng lồ lại Ligue 1, Paris Saint-Germain với hi vọng giành chiến thắng tại Champions League.

Marco Verratti

Cầu thủ 23 tuổi chuyển đến đội bóng thủ đô nước Pháp vào năm 2012 từ câu lạc bộ quê hương Pescara.

Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vô địch Pháp, Verratti đã có được mọi chiến thắng với câu lạc bộ trừ chức vô địch Champions League và tiền vệ này hi vọng có được sự thay đổi này.

Verratti chia sẻ với M88: “Tôi đến Paris từ thành phố quê hương Pescara bốn năm rưỡi trước với hi vọng giành được chiến thắng ở giải đấu này (Champions League), là giải đấu lớn nhất.

“Việc giành chiến thắng có ý nghĩa rất lớn đối với câu lạc bộ vì đó là một giải đấu giữa các câu lạc bộ hay nhất Châu Âu.”

Kể từ khi Verratti gia nhập PSG, người khổng lồ của Pháp đã để thua tại vòng tứ kết Champions League trong bốn mùa giải gần nhất.

Verratti khẳng định thời điểm tốt nhất của anh trên đấu trường Châu Âu là trận đấu gặp Barcelona trong các vòng đấu năm 2013.

Anh bổ sung: “Rất lạ, ký ức tốt nhất của tôi từ Champions League là trận thua trước Barcelona trong suốt năm đầu tiên, khi Carlo Ancelotti đang là huấn luyện viên.

“Đó là cảm giác tự hào về bản thân và đồng đội khi chúng tôi có thể cạnh tranh với đội bóng chơi hay nhất trên thế giới.

Cầu thủ người Ý cũng nhớ lại cảm giác đặc biệt mà anh có được khi lần đầu tiên thi đấu tại Champions League.

Verratti cho biết: “Tôi không biết liệu nó có giúp bạn làm điều tương tự ở nhà hay không, nhưng nhạc Champions League… lần đầu tiên nghe nó, tôi đã phải tự véo mình để nhận ra rằng tôi đang ở trên sân mà không phải đang ngồi trên sofa ở nhà tại Pescare.”