Manila Bay Resorts có kế hoạch khai trương trong năm 2016

Tiger Resort, Leisure & Entertainment, công ty thuộc sở hữu của đại gia Nhật Bản Kazuo Okada, công bố đã bắt đầu giai đoạn 2 của kế hoạch phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp sòng bạc đầu tiên tại Manila, trong khi giai đoạn 1 của dự án dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Chủ tịch của Tiger Resort, Steve Wolstenholme cho biết họ đã khởi động giai đoạn 2 của kế hoạch phát triển khu nghỉ dưỡng này – dự kiến sẽ mất vài năm để hoàn thành. Số tiền 2,7 tỷ USD đã được đầu tư để hoàn tất giai đoạn 1 của dự án đầy tham vọng này.

Ông Wolstenholme tiết lộ với giới truyền thông rằng họ đã đầu tư một khoản đáng kể vào Manila Bay Resorts, thể hiện sự tự tin của ông chủ Okada  vào tương lai và thành công của dự án. Dự án thành công này cũng là tụ điểm cờ bạc và du lịch chính của Philippines trong tương lai.

Ông này cũng nói rõ giai đoạn 1 của dự án khách sạn và sòng bạc có lẽ sẽ tạo ra hơn 8.000 việc làm, chủ yếu là cho người dân Philippines. Hơn thế nữa, các chương trình phát triển và tư vấn đặc biệt sẽ được triển khai để giúp những ứng viên lao động tại địa phương được cung cấp những cơ hội việc làm tốt nhất.

Dự án Manila Bay Resorts bao gồm tới 4 giai đoạn. Theo ông Wolstenholme, khu nghỉ dưỡng có được triển khai trong dự toán và đúng tiến độ hay không tùy thuộc nhiều vào dòng tiền của công ty mẹ.

Ông tiết lộ rằng chi phí vẫn còn đang được đánh giá và các giai đoạn trong tương lai sẽ tốn đến hàng trăm triệu USD nhưng con số cụ thể vẫn chưa được xác định và phụ thuộc chủ yếu vào cách thức kế hoạch được triển khai.

Khi khai trương, Manila Bay Resorts sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng kết hợp sòng bạc thứ ba tại Entertainment City, tổ hợp giải trí nhiều tỷ USD, nằm ở trung tâm thủ đô của Philippines.  Dự án đắt tiền này gồm việc xây dựng và mở 4 sòng bạc và một số cơ sở nghỉ dưỡng, lưu trú và giải trí.

Hai trong số những khu nghỉ dưỡng – Solaire Resort & Casino và City of Dreams, đã được khai trương. Resorts World Bayshore sẽ là khu tổ hợp giải trí thứ tư, là một phần của Entertainment City. Nó dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2018.

Tìm hiểu thêm về sòng bài trực tuyến và cập nhật những tin tức mới nhất bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn.com