Tuchel đang thể hiện “giá trị” của mình và tiềm năng trong 20 năm tới. Đây là một HLV được các CLB hàng đầu quan tâm. Đặc biệt là sự theo dõi từ Real Madrid.

tuchel-cu%cc%89a-dortmund

Tuchel vẫn còn trẻ – Ông sẽ vẫn chói sáng cho đến 20 năm nữa.

Tuchel là một trong những HLV được đánh giá cao nhất trong làng bóng đá thế giới những năm gần đây, nhưng CLB Đức khẳng định họ không phải lo lắng về khả năng mất Tuchel về tay gã khổng lồ Tây Ban Nha

Giám Đốc Điều Hành của Borussia Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke cho biết Real Madrid đang theo dõi HLV Thomas Tuchel, nhưng khẳng định rằng ông không hề lo lắng về việc mất một trong những HLV hàng đầu nước Đức bây giờ.

Danh tiếng của Tuchel tiếp tục thăng tiến sau mùa giải đầu tiên đầy ấn tượng tại Westfalenstadion, dẫn dắt Dortmund cán đích thứ 2 ở Bundesliga 2015-2016 và giành vé trở lại Champions League.

HLV 43 tuổi này sẽ hết hợp đồng vào năm 2018, và ông đang lọt vào tầm nhắm của gã khổng lồ La Liga – Real Madrid, và cùng với nhiều tin đồn họ cũng đang nhắm đến Pierre-Emerick Aubameyang.

“Tôi có một mối quan hệ tốt với Real Madrid và tôi tin rằng họ đang theo dõi anh ấy [Tuchel],” Watzke nói trên kênh truyền hình Đức ZDF.

“Sau mùa giải thành công vào năm ngoái, Real đã nhắm đến một trong những HLV giỏi nhất mà chúng tôi đang có.

“Tuy nhiên, Florentino Perez [chủ tịch Madrid] vẫn chưa chính thức đề xuất bất kì điều gì. Chúng tôi không phải lo lắng về việc mất anh ấy về tay Madrid. Thomas Tuchel vẫn còn hợp đồng với Dortmund.

“Tình hình hợp đồng của ông hoàn toàn khác với một cầu thủ. Một cầu thủ ở độ tuổi 28 hoặc 29 chỉ có tối đa 3 năm đỉnh cao nữa ở phía trước, và thường anh ta sẽ đòi hỏi việc ra đi. Thomas vẫn là một huấn luyện viên rất trẻ, ông vẫn đủ khả năng dẫn dắt ở bất kì một CLB nào trong vòng 20 năm nữa.”