Lukaku không muốn bị so sánh với Drogba

Tiền đạo bóng đá mới tậu của Man United, Romelu Lukaku đã từ chối khi được so sánh với huyền thoại Didier Drogba. Anh khẳng định còn lâu anh mới có thể đạt đến đẳng cấp của Voi rừng.

Lukaku
Tiền đạo của Đội tuyển Bỉ đã ghi 2 bàn trong chuyến du đấu đầu tiên trong màu áo đỏ tới Mỹ, và anh sẽ góp mặt trong International Champions Cup để gặp Barcelona tại Maryland vào sáng thứ 5.
Để có được Lukaku cho mùa giải tới, Man United đã phải bỏ ra tới 90 triệu bảng. Tuy có giá trị cao là vậy, Lukaku vẫn khẳng định rằng anh không thể nào so sánh nổi với Drogba, một huyền thoại cũng do Jose Mourinho khai quật và đem về Chelsea. Anh nói:
“Tôi khác anh ấy. Drogba giống như một mẫu tiền đạo chớp thời cơ ghi bàn trong vòng cấm, còn tôi thì sẽ lấy bóng và đi bóng để ghi bàn.
Chúng tôi có một số đặc điểm giống nhau về ngoại hình, nhưng là 2 người hoàn toàn khác nhau. Tôi muốn tạo ra câu chuyện của riêng mình.
Anh ấy ở Chelsea, còn tôi ở Man United, đó là sự khác nhau”.
Theo nguồn tin của 188bet, Lukaku cũng từ chối lời khen rằng anh ở cùng đẳng cấp với Ronaldo hay Lewandowski, và nhấn mạnh rằng anh vẫn còn phải cải thiện nhiều.
“Tôi còn lâu mới đạt tới đẳng cấp đó, nhưng đó là mục tiêu của tôi.
Mục tiêu chính của tôi là tập thể, tôi muốn đội bóng đoạt những cúp vô địch, và tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để giúp đội bóng.
Tôi vẫn còn nhiều thứ có thể cải thiện, và tôi muốn trở thành giỏi nhất có thể.
Tôi mới 24 tuổi và chưa hoàn hảo, thậm chí còn chưa phải là thời kì rực rỡ nhất của mình.
Vẫn còn rất nhiều điều phải làm và tôi rất vui vì điều đó. Điều đó có nghĩa là tôi còn có thể trở nên giỏi hơn so với hiện tại”.