Theo W88, Lou Macari: Alexis Sanchez có thể giúp Manchester United giành chức vô địch Champions League mùa giải này

Trao đổi với đại diện nhà cái W88, Lou Macari cho rằng Manchester United có thể giành chức vô địch Champions League mùa giải này sau khi câu lạc bộ này có được chữ ký của Alexis Sanchez.

Lou Macari: Alexis Sanchez có thể giúp Manchester United giành chức vô địch Champions League mùa giải này

Sanchez gia nhập United hồi tháng Một theo bản hợp đồng trao đổi từ Arsenal, và đã có sự khởi đầu tốt trên sân Old Trafford khi ghi bàn thắng trong trận đấu ra mắt ở sân nhà gặp Huddersfield.

Macari, cầu thủ đã chơi hơn 400 trận trong màu áo United và đã giành chức vô địch FA Cup vào năm 1977, nói rằng việc ký hợp đồng với cầu thủ người Chile có thể được coi là một “bước ngoặt” cho câu lạc bộ.

Macari chia sẻ với Goal: “Những gì cậu ấy làm cho chúng tôi là bổ sung cạnh tranh ở những vị trí mà bất kỳ huấn luyện viên nào cũng sẽ nói cho bạn biết là rất tuyệt vời. Nó sẽ truyền sự hứng khởi đến một hoặc hai người khác, và trong trường hợp, nó mang lại cho chúng tôi cơ hội tốt hơn ở Châu Âu.

“Trước đây, không có nhiều người ủng hộ United nói rằng chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để giành chức vô địch Champions League, nhưng khi bạn ký hợp đồng với những cầu thủ như cậu ấy, đó có thể là bước ngoặt của bạn ở mùa giải của những giải đấu lớn như thế này.

“Thành thật mà nói, câu lạc bộ đã làm rất tốt trước khi chúng tôi ký hợp đồng với cậu ấy nhưng chúng tôi cần một chút gì đó kích thích, và cậu ấy có thể là điều mà chúng tôi cần. Ngay cả về tiền bạc, tôi biết rằng họ nói về tiền lương của cậu ấy và tất cả những thứ khác, nhưng mức phí chuyển nhượng là nhỏ so với mức phí ngày nay.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một thương vụ tốt và cậu ấy có thể cho bạn thêm cơ hội để đi xa hơn ở Champions League”.