Liverpool đối mặt với án phạt từ UEFA do pháo sáng của CĐV trong trận gặp Dortmund

Liverpool đang vấp phải những lời buộc tội từ UEFA khi chiến dịch Europa League của họ tiếp tục phát sinh các vấn đề kỷ luật ngoài sân cỏ.

Các biên bản trận đấu hiện đang được kiểm tra sau chiến thắng kịch tính của Lữ đoàn đỏ ở lượt về tứ kết trước Borussia Dortmund tại Anfield tuần trước, liên quan đến nơi pháo sáng xuất hiện sau khi một quả pháo đã được ném vào sân. Cả Liverpool và Dortmund đều bị buộc tội bởi UEFA trong trận lượt đi ở Đức. Đội bóng nước Anh bị phạt do để CĐV đốt pháo sáng, trong khi Dortmund để tình trạng cầu thang tại sân vận động bị chặn lại. Đội bóng vùng Merseyside từng bị phạt vì những bài hát cổ động bị cấm của CĐV, hành vi đốt pháo sáng, ném vật thể lạ và quấy rối đám đông từ những người hâm mộ của họ ở trận lượt về vòng trước gặp Manchester United tại Old Trafford.

Man United cũng từng bị phạt vì để đám đông gây rối, ném vật thể lạ và chặn cửa cầu thang SVĐ. Tất cả các trường hợp vi phạm sẽ được giải quyết dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật của UEFA vào tháng 19/5, một ngày sau trận chung kết Europa League ở Basel. Nếu Liverpool vượt qua Villarreal ở vòng bán kết, họ chỉ được phân phối 9.000 vé tại sân St Jakob-Park, nơi có sức chứa 35.000 chỗ ngồi.

Liverpool có 27.000 cổ động viên mua vé cả mùa. Vào hồi tháng hai, họ đã bán hết sạch 32.000 vé được phân bổ cho trận chung kết Capital One Cup với Manchester City.

Thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn để cập nhật những tin tức mới nhất về các giải bóng đá hàng đầu trên thế giới.